U18 Việt Nam vs U18 Campuchia – Soi kèo bóng đá – 15/8/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu U18 Việt Nam vs U18 Campuchia

U18 Việt Nam chưa từng gặp đối thủ U18 Campuchia. Trong 9 trận gần đây nhất, có 8 trận U18 Việt Nam ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/9 trận này họ giữ sạch lưới, một thành tích phòng ngự rất ấn tượng. Trong 3 trận sân nhà gần nhất, cả 3 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 2 trận họ ghi được chỉ 1 bàn thắng. Ngoài ra, cũng có 2/3 trận này đội bóng này giữ sạch lưới trên sân nhà. Những thông số này cho thấy U18 Việt Nam đang có những thành tích khá tích cực, nhất là ở khả năng ghi bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, U18 Việt Nam có khả năng ghi bàn trong trận này. Song, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, U18 Campuchia ở 8 trận đấu gần đây, đội bóng này có 5 trận ghi được bàn thắng, một thành tích không đến nỗi tồi. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có cả 8 trận này họ để thủng lưới với đến 5 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 3/5 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong khi đó, cũng có cả 5 trận này họ để thủng lưới với 3 trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không loại trừ.

Lựa chọn tối ưu: Tổng 4 bàn thắng

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp U18 Việt Nam vs U18 Campuchia

U18 Việt Nam hiện tại đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng bảng A với 6 điểm sau 3 vòng đấu. Đó là một vị trí khiến họ lo lắng khi không nằm trong 2 vị trí đầu bảng để có thể đi tiếp vào Bán kết. Cụ thể, họ bằng điểm số với U18 Malaysia nhưng lại kém về mặt hiệu số đến 3 bàn. Do đó, họ bắt buộc phải giành chiến thắng trong trận này, thậm chí là phải thắng đậm hòng có được lợi thế trước Malaysia. Trong 9 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 5 trận U18 Việt Nam giành được chiến thắng. Trong đó, đến 4 trận họ thắng và ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trên sân nhà, cũng có 2/3 trận gần nhất họ thắng trận. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng U18 Việt Nam sẽ thắng trong trận này khi đụng độ đối thủ yếu như U18 Campuchia.

Trong khi đó, U18 Campuchia đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng với chỉ 3 điểm. Mặc dù đứng ngay sau Việt Nam, thế nhưng có thể nói khả năng đi tiếp của U18 Campuchia là rất thấp khi cách biệt vẫn còn đến 3 điểm. Không những vậy, việc quyết tâm của đối thủ mạnh này khiến họ chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Trong 8 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 5 trận họ phải nhận thất bại, một thành tích đáng thất vọng. Trong đó, có 2 trận họ thua nhưng vẫn có được bàn gỡ và đến 4 trận họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có đến 3/5 trận gần nhất đội bóng này thua trận. Nhìn vào thành tích tệ hại này, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng U18 Campuchia sẽ thua trong trận này với tỷ số đậm.

Lựa chọn tối ưu: U18 Việt Nam

Nhận định kèo châu Âu, U18 Việt Nam vs U18 Campuchia

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn U18 Việt Nam cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội U18 Việt Nam vs U18 Campuchia

U18 Việt Nam: E Li Ni E, Vũ Tiến Long, Võ Minh Trọng, Hồ Khắc Lương, Nguyễn Xuân Bình, Đặng Quang Tú, Bùi Tiến Sinh, Võ Nguyên Hoàng, Nguyễn Kim Nhật, Trần Mạnh Quỳnh, Nguyễn Nhi Khang.
U18 Campuchia: Dara, Sopheaktra, Rotana, Ratanak, Ontoch, Tola, Sophea, Sokmeng, Lyhuor, Oudom, Lieng.

Lịch sử đối đầu U18 Việt Nam vs U18 Campuchia

2 đội chưa từng gặp nhau

Dự đoán tỷ số: 3-1

Có thể bạn muốn tìm:

  • Keo Oudom Phone Hotel Sayang Road Huayxai Tai Huay Xai

Related posts