Richarlison bất ngờ chỉ trích CLB Everton

Trong thời gian tới, Richarlison nhiều khả năng sẽ được liên đoàn bóng đá Brazil triệu tập để tham dự 2 giải đấu lớn là Copa America và thế vận hội. Tuy nhiên trong một chia sẻ mới đây, cựu tiền đạo của Watford cho rằng Everton không muốn anh tham dự các giải đấu đó.

Richarlison rất muốn thi đấu cho Brazil tại Thế vận hội, dự kiến sẽ diễn ra vào mùa hè này tại Tokyo. Sau đó anh ấy cũng rất khao khát được tham dự Copa America, nhưng anh ấy sợ câu lạc bộ của mình sẽ cản trở. Cựu ngôi sao của Watford đã trở thành một thành viên không thể thiếu của đội tuyển quốc gia Brazil trong những năm gần đây sau khi ra mắt ngay sau World Cup 2018 tại Nga. Kể từ đó, anh ấy đã ra sân tổng cộng 23 lần và ghi được 8 bàn.


HLV Tite của Selecao dự kiến sẽ chọn Richarlison cho những giải đấu sắp tới, đặc biệt nếu anh tiếp tục phong độ chói sáng cho Everton. Nhưng cầu thủ 23 tuổi đã thừa nhận rằng anh ta có thể bị buộc phải chọn một giải đấu để tham gia do bất đồng với câu lạc bộ : “Năm nay có Copa America và có cả Thế vận hội. Có vẻ như câu lạc bộ không muốn để tôi đi [cả hai]. [Họ] chỉ muốn tôi chọn 1 giải đấu, tôi nghĩ đó là Copa America, tôi không biết. Tôi đã được gọi lên, tôi nói với họ rằng tôi muốn đến Copa America và Thế vận hội. Dù muốn hay không, tôi không biết liệu mình có cơ hội khác cho Thế vận hội hay không vì tôi đang ở độ tuổi thi đấu. Tôi muốn chơi, tôi muốn đi. Bởi vì tôi chưa từng chơi một kỳ Thế vận hội nào và chúng tôi sẽ bảo vệ danh hiệu của mình. Vì vậy, tôi muốn đi, vâng. Nó sẽ được nói chuyện ở đây bên trong câu lạc bộ để biết quyết định sẽ được đưa ra.”


2 mùa giải liên tiếp lấy đi rất nhiều sức lực của Richarlison. Ở mùa hè tới đây, Toffees muốn Richarlison sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi đủ nhiều để chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải tới. Tuy vậy nếu tham dự những giải đấu cùng đội tuyển Brazil, Richarlison sẽ không có thời gian nghỉ ngơi đủ nhiều.

Related posts