Thay vì Sancho, MU đang tập trung cho những mục tiêu khác

Sancho vẫn nằm trong tầm ngắm của Man United với việc Borussia Dortmund muốn bán để giảm bớt gánh nặng tài chính. Tuy nhiên, HLV Ole Gunnar Solskjaer hiện đang cân nhắc lại các lựa chọn khác để nâng cấp đội hình của Qủy đỏ.

Cầu thủ chạy cánh 20 tuổi là mục tiêu chuyển nhượng chính của MU vào mùa hè năm ngoái nhưng United đã không đáp ứng được mức giá yêu cầu của Borussia Dortmund. Nhiều người tin rằng MU sẽ trở lại để có chữ ký của anh ấy vào cuối mùa giải này khi tình hình tài chính đã được cải thiện sau tác động của đại dịch coronavirus. Nhưng theo The Athletic , Man United hiện đã hạ nhiệt sự quan tâm đến cầu thủ này và đang cân nhắc các lựa chọn khác.


Cụ thể ưu tiên lúc này của HLV Ole Gunnar Solskjaer là bổ sung một trung vệ và một tiền đạo. HLV Solskjaer vẫn ngưỡng mộ tài năng của Sancho và sẽ hoan nghênh cơ hội ký hợp đồng với anh ấy nếu cơ hội xuất hiện. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, sự xuất hiện của Amad, cùng với khả năng của Mason Greenwood trong vai trò tiền đạo phải, đã làm giảm nhu cầu ngay lập tức về một cầu thủ ở vị trí của Sancho.


Hiện tại, Dortmund vẫn muốn bán Sancho với mức giá 80 triệu bảng. Điều này chắc chắn gây khó khăn cho MU. Trong một chia sẻ mới đây, HLV Solskjaer khẳng định ông nhận được sự ủng hộ của giới chủ MU : “Chúng tôi có kế hoạch trở thành một Man United thành công – và một đội mà những cầu thủ hàng đầu muốn chơi cho,”

Related posts