Saint-Etienne vs Stade Brestois – Soi kèo bóng đá – 18/8/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Saint-Etienne vs Stade Brestois

Saint-Etienne trong 6 trận gặp đối thủ này trước đây, họ có 5 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong số đó, có đến 4 trận họ có được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 9 trận Saint-Etienne ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 8 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 7 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có đến 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà với 5 trong số đó là chỉ 1 bàn thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Saint-Etienne có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không cao.

Trong khi đó, Stade Brestois ở 6 trận đụng độ gần đây nhất, họ ghi bàn trong 3 trận, một kết quả khá tồi. Trong số đó, có 2 trận họ ghi được 2 bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận này họ để thủng lưới với đến 4 trong số đó họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có đến 7/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó họ để thủng lưới chỉ 1 bàn. Tuy nhiên, đây là những thông số khi họ còn chơi tại giải hạng Hai Pháp. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Song, khả năng ghi bàn của họ cũng là không cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Saint-Etienne vs Stade Brestois

Saint-Etienne trong quá khứ có thành tích đối đầu hoàn toàn lấn át so với đối thủ của mình trong trận này. Cụ thể, trong 6 trận 2 đội gặp nhau gần nhất trong lịch sử, Saint-Etienne giành được đến 4 chiến thắng. Đáng chú ý khi đến 2/4 trận thắng của mình, Quỷ xanh thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận Saint-Etienne bất bại với đến 7 trong số đó là những chiến thắng. Trong số đó, có đến 4 trận họ đều thắng với cách biệt từ 2 bàn thắng trở lên. Trên sân nhà, cũng có đến 5/8 trận gần nhất họ giành chiến thắng cho mình. Trong đó, có 3 trận họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Dựa vào thành tích đối đầu cùng phong độ tốt trên sân nhà gần đây cũng như việc đối thủ chỉ vừa mới thăng hạng, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Saint-Etienne sẽ thắng kèo trong trận này với 1 chiến thắng đậm nét.

Trong khi đó, Stade Brestois có thành tích kém cỏi so với đối thủ của mình trong 6 lần 2 đội bóng gặp nhau trước đây. Cụ thể, họ chỉ có duy nhất 1 trận thắng dành cho mình. Trong 4 trận đấu gần đây nhất của mình, cũng có đến 2 trận họ thất bại. Trên sân khách, cũng tương tự khi cả 2 trận gần nhất, đội bóng này để thua cuộc. Đáng chú 1y khi ở cả 2 trận này, họ đều không có được cho mình bàn thắng nào. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Stade Brestois sẽ thua kèo trong trận này với tỷ số đậm.

Lựa chọn tối ưu: Saint-Etienne

Nhận định kèo châu Âu, Saint-Etienne vs Stade Brestois

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Saint-Etienne cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Saint-Etienne vs Stade Brestois

Saint-Etienne: Ruffier, Trauco, Moukoudi, Perrin, Debuchy, M’Vila, Aholou, Bouanga, Boudebouz, Hamouma, Khazri.
Stade Brestois: Larsonneur, Perraud, Bain, Castelletto, Faussurier, Grandsir, Belkebla, Diallo, Court, Charbonnier, Autret.

Lịch sử đối đầu Saint-Etienne vs Stade Brestois

6 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Saint-Etienne thắng 4, hòa 1, thua 1

Dự đoán tỷ số: 2-0

Related posts