Stade Reims vs Strasbourg – Soi kèo bóng đá – 18/8/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Stade Reims vs Strasbourg

Stade Reims trong 8 trận gặp đối thủ này trước đây, họ có 6 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong số đó, có đến 5 trận họ có được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 6 trận Stade Reims ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 8 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà với 4 trong số đó là chỉ 1 bàn thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Stade Reims có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, cũng có khả năng họ để thủng lưới.

Trong khi đó, Strasbourg ở 8 trận đụng độ gần đây nhất, họ ghi bàn trong 7 trận, một kết quả rất ấn tượng. Trong số đó, có 5 trận họ chỉ ghi được cho mình vỏn vẹn 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 8 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 7 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với đến 3 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có đến 6/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Song, khả năng ghi bàn của họ cũng là không loại trừ.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Stade Reims vs Strasbourg

Stade Reims trong quá khứ có thành tích đối đầu có phần nhỉnh hơn so với đối thủ của mình trong trận này. Cụ thể, trong 8 trận 2 đội gặp nhau trong lịch sử, Stade Reims giành được 4 chiến thắng. Đáng chú ý khi đến 3/4 trận thắng của mình, họ thắng nhưng vẫn để thủng lưới trước đối thủ này. Trong 3 trận đấu gần đây nhất của mình, cả 3 trận Stade Reims đều giành được chiến thắng với đến 2 trong số đó họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, cũng có đến 8/10 trận gần nhất họ bất bại với đến 5 trận trong số đó họ giành chiến thắng cho mình. Trong đó, có đến 4 trận họ thắng và ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Dựa vào thành tích sân nhà rất tốt gần đây, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Stade Reims sẽ thắng kèo trong trận này với 1 chiến thắng sít sao cho mình.

Trong khi đó, Strasbourg khởi đầu mùa giải với trận hòa ở vòng đấu đầu tiên. Thứ hạng của họ ở mùa trước cũng xếp sau đội chủ nhà. Trong quá khứ, thành tích của họ cũng lép vế hơn khi chỉ thắng 3/8 lần 2 đội bóng gặp nhau trước đây. Trong 8 trận đấu gần đây nhất của mình, cũng có 3 trận họ thất bại. Tuy nhiên, đáng chú ý khi có đến 2 trận trong số đó, họ cùng thua với tỷ số 1-2. Trên sân khách, họ có 4/10 trận gần nhất để thua cuộc. Và cũng đáng chú ý hơn khi đến 3/4 trận thua này, họ đều thua với tỷ số 1-2. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Strasbourg sẽ thua kèo trong trận này với tỷ số thua sít sao.

Lựa chọn tối ưu: Stade Reims

Nhận định kèo châu Âu, Stade Reims vs Strasbourg

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Stade Reims cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Stade Reims vs Strasbourg

Stade Reims: Rajkovic, Kamara, Abdelhamid, Disasi, Foket, Romao, Chavelerin, Doumbia, Dingome, Oudin, Dia.
Strasbourg: Sels, Carole, Mitrovic, Kone, Djiku, Lala, Lienard, Martin, Fofana, Thomasson, Ajorque.

Lịch sử đối đầu Stade Reims vs Strasbourg

8 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Stade Reims thắng 4, hòa 1, thua 3

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts