Soi kèo LOL, G2 Esports vs Rogue, LEAGUE OF LEGENDS, LEC 2021 Spring Playoffs

Kèo LOL, G2 Esports vs Rogue, LEAGUE OF LEGENDS, LEC 2021 Spring Playoffs, 22h00 – 10/04/2021

G2 Esports và Rogue gặp nhau ở bán kết nhánh thua tới đây chắc chắn là điều hết sức bất ngờ với giới chuyên môn khi 2 đội tuyển này chia nhau 2 vị trí dẫn đầu ở vòng bảng LEC Spring 2021 vừa qua. Cùng có hệ số 14 thắng và 4 thua lẫn có được những vị trí thuận lợi ở vòng playoffs. Nhưng có điểm chung đối với G2 Esports và Rogue đó là họ đều bị MAD Lions đánh bại với tỷ số 3-1. Giờ đây họ sẽ phải thi đấu một mất một còn để tiến vào chung kết gặp lại MAD Lions. Tuy nhiên G2 Esports vẫn sẽ được đánh giá cao hơn khi mà họ dẫu sao có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tếlẫn sở hữu những cá nhân xuất sắc tại khu vực LEC. Một kèo đấu khá là cân bằng nhưng G2 Esports vẫn sẽ biết cách vươn lên đúng thời điểm để kết thúc trận đấu với một chiến thắng tới đây.

Nhận định kèo trước trận G2 Esports vs Rogue

Có một điểm mà G2 Esports được đánh giá cao hơn hẳn so với đối thủ, đó chính là việc 8 lần gặp nhau trong quá khứ và G2 Esports đều đã có được chiến thắng trước Rogue. Điều này cho thấy rằng đây chính là đối thủ ưa thích của G2 Esports và đây chính là cơ sở để toàn đội hướng đến chiến thắng cùng chiếc vé vào trận chung kết phục thù MAD Lions. Về phần của Rogue, họ cũng không muốn phải núp dưới cái bóng quá lớn của G2 Esports và chắc chắn toàn đội cũng sẽ nỗ lực hết sức để làm sao có được lần đầu tiên đánh bại G2 Esports tại LEC Spring 2021 năm nay.

Nhận định kết quả G2 Esports vs Rogue

Rogue có thể chơi tốt ở vòng bảng với những đối thủ khác, nhưng không có nghĩa là họ sẽ làm được điều đó trước một G2 Esports đầy lọc lõi và kinh nghiệm. Bằng chứng là cả 2 lần gặp nhau ở vòng bảng thì Rogue đều không thể thắng được G2 Esports. Kịch bản này hoàn toàn có thể được lặp lại lẫn khiến cho họ phải dừng bước tại bán kết LEC Spring 2021 năm nay. G2 Esports ngay từ đầu trận họ sẽ có được lối ban/pick vô cùng tinh quái để giúp bản thân có được những vị tướng thuận tay đồng thời ép đường nhằm khiến cho Rogue luôn ở trong tình trang bị động phải def trụ và lính. Lợi thế về mặt cấp độ cũng như là trang bị cũng theo đó mà trở nên chênh lệch khiến cho Rogue không thể nào kiểm soát được tình hình. Tầm nhìn bị hạn chếkhiến họ chẳng thể nào làm gì hơn ngoài việc ngày một phải lùi sâu để giữ mạng trước khi chờ đợi những tình huống comeback với lượng trang bị đủ đầy. G2 Esports cũng sẽ theo đó mà kiểm soát cả sứ giả cũng như là linh hồn rồng và ép giao tranh một cách hết sức triệt để. Những tưởng trận đấu sẽ đi theo chiều hướng cân bằng nhưng khả năng cao là G2 Esports sẽ muốn kết liễu đối phương thật nhanh và tỷ số 3-0 có lẽ là thích hợp nhất trong trận đấu tới đây.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: G2 Esports 

Game 2: G2 Esports

Game 3: Rogue

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1:  G2 Esports 

Game 2: G2 Esports 

Game 3: G2 Esports 

Không có bất ngờ nào diễn ra trong kèo bo5 này khi mà G2 Esports làm chủ cuộc chơi ngay từ sớm. Rogue rất  khó để có thể cạnh tranh với đối phương khi liên tục bị bắt lẻ cũng như chẳng thể nào def trụ được mãi khi G2 Esports ngày một lớn mạnh ở mọi vị trí cùng với những bùa lợi tuồng mang lại. Baron như  một phần thưởng tất yếu để gia tăng sức mạnh lính và trụ nhà chính bị G2 Esports phá hủy như một lẽ tất yếu trong trận đấu này mà thôi.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, game 2 35 phút, game 3 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: G2 Esports 16 –  7 Rogue (chọn G2 Esports – xỉu)

Game 2: G2 Esports 22 – 10 Rogue (chọn G2 Esports – tài)

Game 3: G2 Esports 17 – 7 Rogue (chọn G2 Esports – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu G2 Esports vs Rogue: 3 – 0

Dự đoán đội hình G2 Esports vs Rogue:

G2 Esports: Wunder, Jankos, Caps, Rekkles, Mikyx

Rogue: Odoamne, Inspired , Larssen , Hans sama, Trymbi

 

Related posts