Shakhter Soligorsk vs Torino – Soi kèo bóng đá – 16/8/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Shakhter Soligorsk vs Torino

Shakhter Soligorsk trong trận gặp đối thủ Torino cách đây không lâu trên sân khách, họ không ghi được bàn thắng nào cho mình, một thành tích thực sự tệ hại. Trong 10 trận gần đây nhất, có 8 trận Shakhter Soligorsk ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ giữ sạch lưới. Song, 2/3 trận thủng lưới, họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này họ giữ sạch lưới trên sân nhà. Song, cũng có 3/4 trận thủng lưới này họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Shakhter Soligorsk có khả năng để thủng lưới trong trận này khi mà khả năng phòng ngự lẫn ghi bàn trên sân khách của họ ở trận trước là quá tệ hại.

Trong khi đó, Torino ở trận đụng độ trên sân nhà tại lượt đi, họ ghi được 5 bàn cho mình, một thành tích hết sức ấn tượng. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có cả 10 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó họ để thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này, thậm chí là nhiều bàn sau những gì đã làm được tại lượt đi.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Shakhter Soligorsk vs Torino

Shakhter Soligorsk có thể nói là không còn cửa để đi tiếp sau những gì họ thể hiện trong trận lượt đi. Để thua đến 5 bàn, trận lượt về này họ phải thắng cách biệt ít nhất 5 bàn và giữ sạch lưới mới có khả năng đi tiếp và để mọi chuyện định đoạt trong loạt sút luân lưu. Tuy nhiên, đó là một tình thế rất khó xảy ra khi thực lực cả 2 là quá chênh lệch. Trong 4 trận đấu gần đây nhất của mình, có 2 trận Shakhter Soligorsk không thắng và 1 trong số đó là trận thua đậm trước Torino. Trên sân nhà, cũng có đến 9/10 trận gần nhất Shakhter Soligorsk bất bại. Tuy nhiên, việc họ để thua đến 5 bàn và không còn động lực nào để gỡ sẽ ảnh hưởng lớn đến trận đấu này. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Shakhter Soligorsk sẽ thua kèo trong trận này với 1 trận thua đậm nữa.

Trong khi đó, Torino chỉ cách việc lọt vào vòng trong 1 trận đấu nữa mang tính thủ tục khi gần như chắc chắn họ sẽ đi tiếp với chiến thắng quá đậm đà tại lượt đi. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 7 trận họ giành được chiến thắng với đến 5 trong số đó họ thắng với cách biệt từ 2 bàn thắng trở lên. Trên sân khách, có đến 8/10 trận gần nhất đội bóng này bất bại với 3 trong số đó là những chiến thắng. Trận thắng mới đây nhất, Torino thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Nhìn vào thành tích đầy ấn tượng này, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Torino sẽ thắng kèo trong trận này với tỷ số đậm.

Lựa chọn tối ưu: Torino

Nhận định kèo châu Âu, Shakhter Soligorsk vs Torino

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Torino cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Shakhter Soligorsk vs Torino

Shakhter Soligorsk: Klimovich, Antic, Matvejchik, Rybak, Sachivko, Bakaj, Balanovich, Kovalev, Selyava, Szoke, Yanush.
Torino: Sirigu, Izzo, Bremer, N’Koulou, Ansaldi, Meite, Baselli, Silvestri, Berenguer, Zaza, Belotti.

Lịch sử đối đầu Shakhter Soligorsk vs Torino

1 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Shakhter Soligorsk thua 1

Dự đoán tỷ số: 0-2

Related posts