Shonan Bellmare vs Vissel Kobe – Soi kèo bóng đá – 14/7/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Shonan Bellmare vs Vissel Kobe

Shonan Bellmare trong 10 lần chạm trán đối thủ Vissel Kobe, họ có cho mình 6 trận ghi được bàn thắng vào lưới đối phương. Trong đó, có 4 trận họ chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn thắng. Trong 10 trận gần đây nhất, có vỏn vẹn 5 trận Shonan Bellmare ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có đến 7 trận họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 6 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có đến 4 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong đó, có đến 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Shonan Bellmare khó có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là rất cao với thành tích phòng ngự tệ hại như hiện tại.

Trong khi đó, Vissel Kobe trong 10 trận đối đầu gần đây nhất với đối thủ này, có đến 9 trận họ ghi được bàn thắng, một thành tích rất tốt. Trong đó, có đến 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có đến 9 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn thắng. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với đến 5 trận trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có đến 7 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới với 6 trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này. Bên cạnh đó, khả năng thủng lưới của họ cũng là không cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Shonan Bellmare vs Vissel Kobe

Shonan Bellmare hiện tại đang có phong độ khá tệ hại. Cụ thể, họ đang đứng thứ 15 trên bảng xếp hạng với 20 điểm sau 18 vòng đấu. Điều đáng nói là đến 4/5 vòng đấu gần đây nhất, đội bóng này đều thua. Trong quá khứ, họ cũng đã quen với việc bị lép vế trước đối thủ này. Cụ thể, chỉ vỏn vẹn 2/10 trận chạm trán gần nhất, đội bóng này có được chiến thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 7 trận Shonan Bellmare để thua. Trong số đó, đáng chú ý khi có đến 5 trận họ thua mà không có nổi 1 bàn gỡ nào. Trên sân nhà, cũng có 5/10 trận gần nhất họ thua trận. Trong đó, cũng có đến 4 trận họ thua mà không có được bàn thắng nào. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Shonan Bellmare sẽ thua kèo trong trận này.

Trong khi đó, Vissel Kobe dù phải chơi trên sân khách nhưng họ vẫn được đánh giá cao hơn trong cặp đấu này. Cụ thể, đội bóng này đang xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng với 21 điểm sau 18 vòng đấu. Thế nhưng, điều đáng chú ý nhất là việc họ thắng đến 6/10 trận 2 đội bóng này chạm trán nhau trước đây. Đáng chú ý khi đến 4/6 chiến thắng này, họ thắng và giữ sạch lưới trước đối thủ này. Trong 7 trận đấu gần đây nhất, có đến 4 trận Vissel Kobe giành phần thắng với 2 trong số đó họ vẫn giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Vissel Kobe sẽ thắng kèo trong trận này với thành tích đối đầu quá đỗi ấn tượng.

Lựa chọn tối ưu: Vissel Kobe

Nhận định kèo châu Âu, Shonan Bellmare vs Vissel Kobe

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Vissel Kobe cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Shonan Bellmare vs Vissel Kobe

Shonan Bellmare: Akimoto, Ono, Freire, Yamane, Sugioka, Saito, Kaneko, Kobayashi, Umesaki, Taketomi, Yamasaki.
Vissel Kobe: Kim, Hatsuse, Miya, Dankler, Nishi, Yamaguchi, Goke, Iniesta, Furuhasi, Wellington, Villa.

Lịch sử đối đầu Shonan Bellmare vs Vissel Kobe

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Shonan Bellmare thua 6, thắng 2, hòa 2

Dự đoán tỷ số: 0-1

Related posts