Solskjaer bất ngờ cảnh báo Greenwood trước những mơ mộng hão huyền

Trong một chia sẻ mới đây, thuyền trưởng Ole Gunnar Solskjaer của MU cho biết Greenwood đừng nên bận tâm vào những tin đồn sẽ được tham dự Euro 2020. Theo thuyền trưởng của MU, chân sút trẻ này cần tập trung thi đấu, hoàn thiện những kỹ năng tại MU trước khi được trao cơ hội ở đội tuyển.

Harry Kane vừa trải qua ca phẫu thuật rách gân khoeo. Điều này khiến đội trưởng của tuyển Anh đối diện nguy cơ rất lớn vắng mặt tại Euro 2020. Trong những diễn biến mới nhất, báo chí Anh tin rằng tài năng trẻ của MU Mason Greenwood có thể được triệu tập để thay thế người đàn anh. Trong mùa giải đầu tiên trong thành phần đội một MU, Mason Greenwood đã ghi đến 9 bàn thắng. Rõ ràng đây là khởi đầu rất tốt cho tài năng trẻ này trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Tuy vậy, HLV Solskjaer mới đây đã đưa ra những cảnh báo cho Greenwood nên hoàn thiện những kỹ năng của mình trước khi trước trao cơ hội ở đội tuyển : “Tôi nghĩ Greenwood sẽ có một sự nghiệp đỉnh cao lâu dài. Nhưng hãy để thằng bé tập trung chơi bóng trước khi nói về ĐT Anh và EURO. Trọng tâm của Greenwood là phải ra sân nhiều hơn trong màu áo M.U, hoàn thiện mọi kỹ năng và khi cậu ấy có thể ra sân nhiều hơn cho M.U, điều đó sẽ xảy đến. Greenwood vừa được chọn vào đội U21 Anh và cậu ấy nên tập trung đá bóng”.

Bên cạnh đó, thuyền trưởng của MU cũng chia sẻ về lịch thi đấu phía trước của CLB : “Đây là trận đấu thứ 14 của chúng tôi trong 45 ngày. Chúng tôi vẫn còn 5 hoặc 6 trận đấu trước kỳ nghỉ Đông. 18 trận trong 63 ngày đòi hỏi sự tập trung cao độ cả về thế chất lẫn tinh thần”.

Related posts