Tân thuyền trưởng của Barca nói gì trong ngay ra mắt CLB

Mới đây, tân thuyền trưởng của Barca Quique Setien đã có những phát biểu đầu tiên trên tư cách thuyền trưởng của Barca. Cựu thuyền trưởng của Betis khẳng định ông sẽ mang triết lý tấn công đến với Barca và đội bóng sẽ có được những kết quả tốt trong thời gian tới.

Ngay sau khi sa thải HLV Ernesto Valverde, Barca đã bổ nhiệm HLV Quique Setien lên ghế nóng với bản hợp đồng 2,5 năm. HLV Quique Setien được đánh giá là một thuyền trưởng tài năng khi ông luôn theo đuổi triết lý bóng đá tấn công từ khi còn chơi bóng. Bên cạnh đó, HLV Quique Setien còn được đánh giá cao với khả năng “liệu cơm gắp mắm” trong bối cảnh không có được những nhân tố tốt nhất.

Mới đây, tân thuyền trưởng của Barca đã có những chia sẻ đầu tiên. Cụ thể ông cho biết : “Cảm ơn CLB vì không phải trong những giấc mơ điên rồ nhất của tôi, tôi đã tưởng tượng mình sẽ ở đây. Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với tôi và tôi biết ơn BLĐ đội bóng vì điều này. Tôi rất hào hứng với dự án cũng như thử thách này. Hôm qua tôi đang tận hưởng một chuyến đi bộ qua những con đường trong thị trấn của tôi, bây giờ tôi đang huấn luyện những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Tất nhiên, tôi không cần quá 5 phút để chấp nhận điều này. Thật bất ngờ khi họ gọi. Tôi chưa bao giờ nghĩ Barca sẽ trao cơ hội cho mình, vì tôi không có bản lý lịch đủ dài. Những gì tôi có là triết lý tôi yêu thích. Tôi không chắc liệu điều đó có đủ không, nhưng tôi rất biết ơn. Khi tôi đi đến một đội bóng, tôi có thể đảm bảo một điều và đó là đội bóng sẽ chơi tốt”.


Bên cạnh đó, HLV Setien cho biết ông rất cảm ơn người tiền nhiệm HLV Valverde khi giúp Barca giữ được ngôi đầu trên bảng xếp hạng La Liga : “Tôi đánh giá cao công việc mà Valverde đã làm. Tôi đã nói chuyện với ông ấy để thảo luận về mọi thứ bởi vì có nhiều điều từ công việc của ông ấy sẽ hữu ích cho tôi. Tôi cảm ơn Valverde rằng ông ấy rời đội bóng này và cho tôi ở vị trí dẫn đầu tại La Liga”.

Related posts