Tân binh của Barca là Fan trung thành của CLB….Real Madrid

Đêm qua, CLB Barca đã chính thức xác nhận có được chữ ký của tiền vệ Miralem Pjanic từ Juventus. Còn nhớ trong quá khứ, cựu tiền vệ của Juventus xác nhận anh là Fan trung thành của CLB Real Madrid từ thời Zidane, Ronaldo de Lima còn thi đấu.

Barca vừa chính thức xác nhận trên trang chủ có được chữ ký của tiền vệ Pjanic từ Juventus với giá 60 triệu euro. Thực chất đây là thương vụ trao đổi cầu thủ khi trước đó, Juventus đã công bố có được chữ ký của Arthur từ Barca. Miralem Pjanic là một tiền vệ trung tâm chất lượng. Anh gia nhập Juventus từ năm 2016 và gặt hái được 6 danh hiệu quốc nội cùng Juventus. Tính đến thời điểm hiện tại, Miralem Pjanic có tổng cộng 171 trận ra sân và ghi được 22 bàn thắng.


Dù là tân binh của Barca, nhưng Miralem Pjanic vẫn khiến người hâm mộ CLB xứ Cataland chạnh lòng khi trong quá khứ anh từng phát biểu là Fan trung thành của CLB Real Madrid : “Tôi là cổ động viên nhiệt thành của Real Madrid, từ thời Zinedine Zidane và Ronaldo de Lima còn thi đấu. Đó là đội bóng tôi yêu thích nhất, và điều này sẽ không bao giờ thay đổi”.


Mới đây sau khi chính thức trở thành tân binh của Barcelona, Pjanic đã có những lời cảm ơn đến CLB Juventus cũng như các đồng đội : “Tôi có 4 năm tuyệt vời, được sống và làm việc với những chuyên gia bóng đá hàng đầu. Hơn hết, họ là những người bạn thân thiết nhất. Cảm ơn tất cả đồng đội, ban huấn luyện, nhân viên và người hâm mộ, những người giúp tôi cảm thấy mỗi ngày ở đây đều trở nên vô cùng đặc biệt”.

Related posts