Thủ môn Edouard Mendy tiết lộ điểm khác biệt của Chelsea dưới triều đại Thomas Tuchel

Chelsea đang thi đấu rất thành công dưới triều đại của Thomas Tuchel khi vẫn đang giữ mạch bất bại. Trong một chia sẻ mới đây, thủ thành Edouard Mendy đã chia sẻ những điểm tích cực của Chelsea dưới triều đại của Thomas Tuchel.

Chelsea vừa giành chiến thắng 1-0 ở trận lượt đi vòng 16 đội UEFA Champions League trước Atletico Madrid. Thomas Tuchel đến Chelsea vào tháng trước và đã dẫn dắt The Blues tới 6 trận thắng và 2 trận hòa sau khi thay thế Frank Lampard. Tuchel nhanh chóng nổi tiếng ở Chelsea vì luôn nở nụ cười, sự khích lệ và tích cực trên sân tập. Trong 8 trận đã qua, hàng công của Chelsea ghi được mười bàn thắng và chỉ để thủng lưới hai trận kể từ khi ông nắm quyền vào cuối tháng Giêng.


Chelsea đã trở lại cuộc đua vị trí trong top 4 vốn rất khó khăn trong những ngày cuối cùng của triều đại Frank Lampard. Trong một chia sẻ mới đây, thủ thành Mendy nói rằng toàn đội hiện có nhiều niềm tin hơn và sự tự tin mới dưới thời Tuchel đánh dấu quyền lực của mình đối với câu lạc bộ. Mendy cho biết: “Huấn luyện viên trao niềm tin cho tất cả các cầu thủ. Chúng tôi biết anh ấy muốn gì nên khi chúng tôi có mặt trên sân, chúng tôi phải chứng minh tại sao anh ấy lại chọn chúng tôi. Điều đó rất tích cực cho tất cả các cầu thủ vì anh ấy mang lại cho chúng tôi rất nhiều sự tự tin và chúng tôi cần phải cải thiện và chơi thứ bóng đá tuyệt vời khi có mặt trên sân. Anh ấy rất biểu cảm. Anh ấy thể hiện khi anh ấy thích điều gì đó. Khi bạn chơi tốt trên sân cỏ và mỗi ngày luyện tập cũng như trong trận đấu, anh ấy sẽ thôi thúc bạn. Anh ấy vẫn tích cực nhưng anh ấy cũng thể hiện quyết tâm của mình và điều đó tốt cho tôi và đội bóng ”.


Mendy nói thêm: “Chúng tôi làm việc vì điều đó. Chúng tôi nỗ lực để giành chiến thắng trong mọi trận đấu và vâng, chúng tôi vẫn đang ở gần ngôi đầu giải đấu, chúng tôi có trận lượt về với Atletico và vâng, chúng tôi muốn nhiều hơn thế. Để giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Và chúng tôi làm việc vì điều đó. Man United là một trận đấu rất khó khăn. Chúng tôi nhớ trận đầu tiên. Nó rất khó khăn. Đội này chơi rất tốt. Chúng tôi chơi trên sân nhà Stamford Bridge nên chúng tôi phải thể hiện rằng chúng tôi muốn giành chiến thắng trong trận đấu này vì đây là một trận đấu thực sự quan trọng đối với giải đấu. ”

Related posts