Soi kèo LOL, KT Rolster vs Afreeca Freecs, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2021 Spring Season

Kèo LOL, KT Rolster vs Afreeca Freecs, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2021 Spring Season, 18h00, 26/02/2021

Có thể trước đây những trận đấu với sự góp mặt của KT Rolster và Afreeca Freecs luôn ẩn chưa nhiều điều hấp dẫn thú vị khi cả 2 đều thuộc dạng nằm trong top các đội tuyển mạnh ở khu vực LCK. Tuy nhiên mọi thứ hẳn sẽ khó lòng có thể tái lặp ở trận đấu sắp tới khi mà cả 2 đều gây ra ít nhiều sự thất vọng kể từ đầu mùa đến giờ. Với KT Rolster, đội tuyển này chỉ đang chơi tròn vai với 5 trận thắng và 5 trận thua sau 10 trận đã đấu. Trong khi đó thì Afreeca Freecs thậm chí còn tệ hơn với chỉ 3 thắng và 7 thua lẫn hiện đang chỉ xếp vị trí thứ 7, kém vị trí thứ 6 của KT Rolster 2 trận thắng. Theo đánh giá thì đây rõ ràng là cơ hội để KT Rolster vươn lên, qua đó cải thiện thứ hạng với đối thủ xếp trên là T1 sau trận đấu sắp tới.

Nhận định kèo trước trận KT Rolster vs Afreeca Freecs

Không ít lần đôi bên đã chạm trán nhau trong quá khứ và phần nhiều chiến thắng lại thuộc về Afreeca Freecs (thắng 8, thua 3). Tuy nhiên kịch bản này sẽ rất khó để được họ tái lặp khi năm nay Afreeca Freecs chơi sa sút rất nhiều. Đội hình thiếu đi sự ăn ý đã khiến họ chỉ có được 3 chiến thắng ở 10 trận đã qua. Chạm trán KT Rolster lúc này quả thực không hề đơn giản bởi như đã nói thì KT Rolster đang xếp ngay trên và cũng quyết tâm có được chiến thắng để bám đuổi T1 trước khi quá muộn. Thực lực của KT Rolster cũng được đánh giá tốt hơn so với Afreeca Freecs hiện tại và điều họ cần sẽ là chơi thật tập trung để giữ chắc những lợi thếcó được trước Afreeca Freecs.

Nhận định kết quả KT Rolster vs Afreeca Freecs

Như đã nói thì lợi thế lúc này thuộc về phía của KT Rolster bởi ít nhất thì họ cũng thi đấu trận hay trận dở thay vì lao dốc không phanh như Afreeca Freecs. Giai đoạn đầu tiên đôi bên sẽ chơi chủ động tập trung farm lính để gia tăng cấp độ cùng lượng tiền trên người. KT Rolster vẫn sẽ là những người chịu khó chơi chủ động tạo đột biến hơn so với những gì Afreeca Freecs có thể làm được. Lần lượt là mạng hajg gục cũng như trụ đầu tiên cho thấy việc họ rất chịu khó rình rập bắt người lẫn hỗ trợ nhau để lấy về những công trình lớn từ sớm để tạo tiền đề cho tầm kiểm soát nơi đường bờ sông. Afreeca Freecs vẫn sẽ chỉ mải mê với việc farm lính ôm trụ bởi họ dường như khá kém trong việc giữ vị trí cũng như chơi ăn ý nhau trong giao tranh tổng. Mọi thứ dần trôi xa khỏi tầm kiểm soát của Afreeca Freecs và thất bại là điều khó tránh khỏi nếu họ cứ tiếp tục chơi như hiện tại.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: KT Rolster 

Game 2: KT Rolster 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: KT Rolster 

Game 2: Afreeca Freecs

Mọi thứ có vẻ như dần ổn hơn với Afreeca Freecs trong game 2, tuy nhiên khi mà đang có được thế trận cân bằng giằng co với đối thủ thì những sai lầm cá nhân đã khiến cho họ phải trả giá đắt. KT Rolster đã tận dụng toàn bộ sai lầm để bắt người từ phía  Afreeca Freecs nhằm tạo tiền đề cho việc ăn đi mạng rồng cũng như Baron. Trận đấu xem như nằm trong tầm tay của họ để rồi có được chiến thắng cuối cùng trong giao tranh tổng cũng là lúc mà KT Rolster phá đi trụ nhà chính của đối phương, kết thúc trận đấu với tỷ số 2-0 đầy thuyết phục.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Ván 1 dưới 33 phút, ván 2 trên 33 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (23,5)

Game 1: KT Rolster 15 – 7 Afreeca Freecs (chọn KT Rolster – Xỉu)

Game 2: KT Rolster 17 – 9 Afreeca Freecs (chọn KT Rolster – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu KT Rolster vs Afreeca Freecs: 2-0

Dự đoán đội hình KT Rolster vs Afreeca Freecs:

KT Rolster: Doran, Bonnie , Ucal, HyBriD , Zzus

Afreeca Freecs: Dread, Kiin, Fly, Bang, Lehends

 

Related posts