Trung Quốc vs Guam – Soi kèo bóng đá – 10/10/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Trung Quốc vs Guam

ĐT Trung Quốc vào lúc này đang là đội bóng có hàng tấn công thi đấu hiệu quả nhất bảng A vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Hàng tấn công của đội bóng này đang thi đấu đầy hiệu quả trong thời gian qua. Không chỉ ghi bàn thường xuyên mà số bàn thắng ĐT Trung Quốc có được mỗi trận là không hề ít. Bên cạnh đó, hàng phòng ngự của đội bóng này cũng đang thi đấu đầy chắc chắn. Không ít những trận đấu ĐT Trung Quốc đã giữ sạch lưới. Đáng chú ý các trận đấu gần đây của ĐT Trung Quốc là thường có tỷ số khá thấp. 3/5 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Tuy nhiên, ĐT Trung Quốc đã ghi bàn ở 4/5 trận đấu gần đây và có đến 3/4 trận đấu là đội bóng này ghi từ 2 bàn thắng trở lên. Và ĐT Trung Quốc cũng đã giữ sạch lưới ở 3/5 trận đấu gần đây. Với sự hiệu quả trong tấn công của ĐT Trung Quốc hiện tại, khả năng đội bóng này ghi được bàn thắng và thậm chí là nhiều bàn thắng ở trận đấu tới là rất cao. Bởi vì trình độ chuyên môn của Trung Quốc và Guam vào lúc này đang là hết sức chênh lệch.

Với Guam, đây là đội bóng yếu nhất bảng A vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trình độ chuyên môn bóng đá của đất nước này được xem là kém cỏi nhất tại châu Á hiện tại. Chình vì vậy mà hầu hết các trận đấu, Guam đều phải chịu lép vế trước những đội bóng tầm trung và mạnh. Hàng phòng ngự của đội bóng này cũng đã thi đấu rất kém cỏi khi để thủng lưới rất thường xuyên trong các trận đấu. Trong khi đó, hàng tấn công của Guam lại không có được sự sắc bén khi không thể ghi bàn tốt trong thời gian gần đây. Tính đến lúc này, sau 2 vòng đấu ở bảng A thì Guam chỉ mới ghi được 1 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này lên đến 5 bàn. Mặc dù phần lớn các trận đấu gần đây của Guam có tỷ số khá thấp, 3/5 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Nhưng phần lớn các đối thủ của đội bóng này cũng không quá mạnh. Trong đó, Guam cũng đã ghi bàn ở 3/5 trận đấu nhưng lại để thủng lưới ở 4/5 trận đấu gần đây. Với sự chênh lệch về mặt trình độ khá cao, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng trận đấu có từ 3 bàn thắng trở lên.

Lựa chọn tối ưu: Từ 3 bàn trở lên

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Trung Quốc vs Guam

Trung Quốc đang cho thấy một phong độ rất tốt trong thời gian gần đây. Đội tuyển này đã có liên tiếp những trận đấu đầy ấn tượng. Trong 5 trận đấu gần nhất thì ĐT Trung Quốc đã giành chiến thắng 4 trận liên tiếp và chỉ để thua duy nhất 1 trận. Thậm chí, đội bóng này đã toàn thắng ở cả 2 lượt đấu đầu tiên tại bản A vòng loại World Cup 2022 với cách biệt từ 3 bàn trở lên. Với phong độ này cùng ưu thế sân nhà, khả năng Trung Quốc có được chiến thắng ở trận đấu tới là rất cao.

Trong khi đó, Guam đang chính là đội bóng yếu nhất tại bản A vòng loại World Cup 2022 hiện tại. Đội bóng này đang thể hiện hình ảnh rất nghèo nàn trong thời gian qua. Trong 5 trận đấu gần đây thì Guam chỉ có được duy nhất 1 trận thắng, còn lại là 1 trận hòa và 3 trận thua. Trong đó, Guam đã toàn thua ở cả 2 lượt đấu tại bảng A vòng loại World Cup 2022. Với sự chênh lệch về mặt trình độ, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng Trung Quốc sẽ giành chiến thắng ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Trung Quốc

Nhận định kèo châu Âu, Trung Quốc vs Guam

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Trung Quốc cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Trung Quốc vs Guam

Trung Quốc (4-3-3): Junling Yan; Li Lei, Zhang Linpeng, Zhu Chenjie, Wang Gang; Chi Zhongguo, Wu Xi, Hao Junmin; Elkeson, Wu Lei, Yang Xu.

Guam (4-5-1): Dallas Jaye; Isiah Lagutang, Jason Cunliffe, Travis Nicklaw, Dylan Naputi; Joey Ciochetto, Mark Chargualaf, Ian Mariano, Mike Crowley, Shane Malcolm; Marcus Lopez.

Lịch sử đối đầu Trung Quốc vs Guam

– 1 lần đối đầu: Trung Quốc đã thắng Guam. Ghi được 19 bàn và không lọt lưới bàn nào.

Dự đoán tỷ số: 4-1

Related posts