Trung Quốc vs Kyrgyzstan – Soi kèo bóng đá – 07/01/2019

4 (80%) 1 vote

Nhận định kèo tài xỉu Trung Quốc vs Kyrgyzstan

Bóng đá Trung Quốc thời gian gần đây đang khá là phát triển. Tuy nhiên chất lượng của đội tuyển bóng đá nước này vẫn chưa thể vượt tầm. Vì vậy đội tuyển Trung Quốc vẫn đang là đội bóng có lối chơi tương đối chậm rãi và luôn đặt tính an toàn luôn hàng đầu. Chính vì vậy mà các trận đấu của đội bóng này vẫn thường có những kết quả tương đối thấp. 8/10 trận đấu gần đây của đội tuyển Trung Quốc đều kết thúc với kết quả không vượt quá 2 bàn. Nhưng cũng có đến 6/10 trận đấu là đội tuyển Trung Quốc có bàn vào lưới các đối thủ. Và cũng đã có đến 5 trận đấu gần đây là Trung Quốc giữ sạch được lưới nhà. Trước một đối thủ yếu hơn như Kyrgyzstan, khả năng Trung Quốc có được bàn là rất cao. Và khả năng họ bảo vệ được mành lưới nhà cũng là không thấp khi có sự chênh lệch về mặt trình độ.


Về phía Kyrgyzstan, đội bóng này cũng đang nằm trong nhóm những đội bóng trung bình yếu của châu Á hiện tại. Trình độ của đội tuyển nước này vẫn chỉ ở mức yếu thế hơn so với Trung Quốc hiện tại. Vì vậy, chắc chắn đội bóng này sẽ nhập cuộc trận đấu với lối chơi phòng ngự. Mặc dù những trận đấu gần đây của Kyrgyzstan thường có kết quả khá cao. 6/10 trận đấu gần đây của đội bóng đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Tuy nhiên nếu nhìn vào đối thủ của Kyrgyzstan ở trận đấu này thì trình độ giữa họ và Kyrgyzstan có sự chênh lệch nhất định. Còn đối với những đối thủ không quá vượt trội như Qatar, Jordan,… những đội bóng ngang tầm với Trung Quốc thì Kyrgyzstan cũng chỉ để trận đấu kết thúc với những kết quả kha thấp. Đặc biệt hơn đây chỉ mới là trận đấu đầu tiên của giải đấu, vì vậy rất khó để các cầu thủ của hai đội có thể bung hết sức. Vì vậy, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng với thế kèo này nên chọn Xỉu ở trận đấu này.


Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Trung Quốc vs Kyrgyzstan

Phong độ của đội tuyển Trung Quốc thời gian vừa qua vẫn là rất thiếu ổn định. Đội bóng Đông Á này vẫn chưa thể hiện được một lối chơi đặc sắc riêng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất thì đội tuyển Trung Quốc đã giành chiến thắng 3 trận, hòa 4 trận và cũng đã để thua 3 trận. Mặc dù vậy với việc lọt vào bảng C, bảng đấu mà Trung Quốc được đánh giá vượt trội hơn Philippines và Kyrgyzstan, thì đội bóng này rất có thể sẽ thể hiện được bản lĩnh của mình. Ở trận đấu sắp tới, Kyrgyzstan là đối thủ mà Trung Quốc đã từng 3 lần đánh bại trước đấy, rất có thể đội bóng này sẽ tiếp tục có được một chiến thắng. Tuy nhiên theo dự đoán thì đây sẽ là một chiến thắng tương đối nhọc nhằn cho Trung Quốc.

Còn với Kyrgyzstan, họ sẽ bước vào trận đấu mở màn Asian Cup với vị thế là đội bóng bị đánh giá thấp hơn. Đây sẽ là một lợi thế về tâm lý cho đội bóng này. Phong độ của Kyrgyzstan thời gian vừa qua cũng không hề tệ. Trong 10 trận đấu gần đây của đội bóng này thì họ đã giành chiến thắng đến 6 trận, hòa 1 trận và thua 3 trận. Tuy nhiên, phần lớn những chiến thắng của Kyrgyzstan đều là những trận đấu với các đối thủ yếu hơn. Vì vậy trước một đối thủ nhỉnh hơn như Trung Quốc, Kyrgyzstan rất khó sẽ làm nên chuyện ở trận đấu mở màn này. Với tình hình này, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Trung Quốc ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Trung Quốc

Nhận định kèo châu Âu, Trung Quốc vs Kyrgyzstan

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Trung Quốc cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Trung Quốc vs Kyrgyzstan

Trung Quốc (4-3-3): Yan Junling; Liu Yang, Ke Shi, Zhang Linpeng, Zhang Chengdong; Chi Zhongguo, Wu Xi, Hao Junmin; Wu Lei, Jin Jingdao, Gao Lin.

Kyrgyzstan (5-4-1): Matiash; Shakirov, Tagoe, Duishobekov, Kozubaev, Yusupov; Akhmedov, Musabekov, Bernhardt, Zhyrgalbek; Lux.

Lịch sử đối đầu Trung Quốc vs Kyrgyzstan

– 3 lần đối đầu: Trung Quốc thắng cả 3 trận. Ghi đuọc 9 bàn và không lọt lưới bàn nào.


Dự đoán tỷ số: 2-0

 

Related posts