Van Dijk lên tiếng cảnh báo các đồng đội tại Liverpool

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Liverpool đang tạo ra cách biệt đến 8 điểm so với Man City. Tuy vậy trong phát biểu mới đây, Van Dijk cho rằng các đồng đội cần phải thi đấu tập trung khi đây mới là giai đoạn khởi đầu của mùa giải.

Sau 8 vòng đấu đầu tiên, Liverpool đang là đội bóng duy nhất ở Ngoại hạng Anh giữ được mạch toàn thắng của mình. Trên bảng xếp hạng lúc này, The Kop đang tạo ra cách biệt 8 điểm so với Man City khi nhà ĐKVĐ sẩy chân trước Wolves. Trong kỷ nguyên Premier League, cách biệt 8 điểm sau 8 vòng đấu giữa hai đội bóng dẫn đầu là cách biệt lớn nhất lịch sử giải đấu này. Rõ ràng với cách biệt như hiện tại, người hâm mộ Liverpool đang hy vọng đội bóng của mình sẽ phá vỡ sự thống trị của Man City ở đấu trường Ngoại hạng Anh.


Trong một chia sẻ mới đây, trung vệ Van Dijk tỏ ra bất ngờ về thất bại trên sân nhà của Man City trước Wolves. Trung vệ người Hà Lan cho biết : “Dĩ nhiên, tôi không mong đợi kết quả đó. Mọi người đều muốn Man City gặp một trận đấu khó khăn, nhưng họ được chơi trên sân nhà. Thật bất ngờ khi họ thậm chí không ghi nổi bàn thắng nào”.


Tuy vậy, Van Dijk cũng cho rằng Liverpool nên tập trung cho phần còn lại của giải đấu bởi Man City sẽ trở lại và mùa giải vẫn còn rất nhiều vòng đấu phía trước, đặc biệt là giai đoạn tháng 12 và tháng 1 : “Man City sẽ có thời gian phục hồi trong đợt tập trung quốc tế. Chúng ta vẫn chưa thể nói trước điều gì. Năm ngoái, chúng tôi đã rất cố gắng nhưng thật không may, Man City đã hơn chúng tôi một chút. Tôi nghĩ nên tập trung vào các trận đấu phía trước và đừng nhìn vào bất kỳ khoảng cách điểm số nào của chúng tôi với Man City hay các đội bóng khác. Tháng 12 và tháng 1 sẽ là giai đoạn rất khó khăn với mật độ trận đấu dày đặc. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra”.

Related posts