Văn Lâm trở thành thủ môn đắt giá nhất Muangthong United

Ngay thời điểm vừa đạt kết quả cao tại Asian Cup 2019 cùng ĐT Việt Nam, Văn Lâm gia nhập Muangthong United với mức giá cao nhất lịch sử đội bóng ở vị trí thủ môn.

Giám đốc điều hành của CLB, ông Ronnarit Suewaja phát biểu trong buổi họp báo ra mắt của thủ thành Đặng Văn Lâm tại CLB Muangthong United trưa nay 7/2: “Về giá trị chuyển nhượng, Đặng Văn Lâm đang là thủ thành đắt giá nhất Muangthong United. Cậu ấy có nhiều tiềm năng phát triển và chúng tôi có thể nhìn thấy tương lai ở cậu ấy. Đó là lý do mà Ban lãnh đạo đội bóng sẵn sàng chi nhiều tiền để mua lại hợp đồng và trả lương cho cậu ấy. Văn Lâm thường xuyên trao đổi và tương tác tốt với chúng tôi”.

Theo nguồn tin đáng tin cậy, bản hợp đồng của Văn lâm có giá trị 500.000 đôla. Con số này biến cựu ngôi sao của CLB Hải Phòng trở thành cầu thủ Việt Nam đăt sgias nhất lịch sử. Hợp đồng này có thời hạn ba năm kèm điều khoản gia hạn thêm một năm nữa. Văn Lâm được kỳ vọng sẽ gia tăng sức mạnh cho Muangthong United nhằm chinh phục chức vô địch Thai League mùa tới. Anh được đánh giá cao trong khâu giải quyết bóng bóng.

Văn Lâm hào hứng trong buổi tập đầu tiên cùng CLB mới

“Sở hữu một tuyển thủ quốc gia trong đội hình, đặc biệt là ngôi sao của đội bóng đang tạo sóng gió ở các giải đấu lớn như Việt Nam là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. HLV Pairoj Borwonwatanadilok rất hài lòng với thương vụ này và chúng tôi mong chờ màn trình diễn tốt của cậu ấy”.

“Tôi biết là cậu ấy còn nhận được những lời đề nghị khác, đặc biệt từ các đội bóng châu Á. Nhưng Văn Lâm đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Bản thân tôi cũng như Ban lãnh đạo tin rằng Muangthong United và Thai League sẽ là môi trường tốt để cậu ấy hoàn thiện mình và vươn lên tầm cao”, ông Ronnarit nói thêm.

Văn Lâm được báo chí Thái Lan quan tâm

H.T

Related posts