Văn Lâm viết tâm thư xúc động chia tay CLB Hải Phòng

Trở về từ Giải vô địch châu Á 2019, Đặng Văn Lâm ngay lập tức chuẩn bị sang Thái Lan chơi bóng cho CLB Muangthong United. Anh đã gửi bức tâm thư xúc động cho đội bóng cũ và NHM.

Trong thời gian cùng ĐT Việt Nam tham dự Asian Cup 2019, Văn Lâm đã hoàn tất thủ tục gia nhập CLB Muangthong United. Dù vậy, vấn đề này không được anh đề cập nhiều tại thời điểm diễn ra giải đấu nhằm giữ tinh thần thi đấu tốt nhất cho bản thân và các đồng đội.

Sau 1 ngày đáp chuyến bay trở về từ UAE, thủ thành 25 tuổi đã viết bức tâm thư chia tay CLB Hải Phòng để bắt đầu hành trình mới của mình trên đất Thái Lan. Ngôi sao sinh ra tại Nga chia sẻ: “Bốn năm không phải là quãng thời gian quá dài nhưng cũng không ngắn đối với sự nghiệp của một cầu thủ chuyên nghiệp, Lâm hiểu rõ điều ấy.

Hải Phòng chính là nơi giúp Lâm thực hiện được ước mơ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, và cũng là cây cầu nối đưa Lâm đến với đội tuyển quốc gia để có được những thành công và vị trí như ngày hôm nay.

Lâm xin gửi lời cám ơn chân thành đến lãnh đạo CLB bóng đá Hải Phòng, HLV trưởng Trương Việt Hoàng, HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh, các thành viên trong BHL cùng tập thể anh em cầu thủ đội bóng.

Đặc biệt, Lâm muốn gửi lời cám ơn đến các CĐV bóng đá Hải Phòng nói riêng, CĐV Việt Nam nói chung đã luôn theo dõi, động viên và ủng hộ cá nhân Lâm cũng như đội bóng trong suốt thời gian qua.

Hẹn gặp lại các bạn trong một ngày gần nhất và cũng hy vọng mọi người vẫn luôn yêu thương, ủng hộ Lâm như những năm tháng vừa qua. Chúc BHL và tập thể CLB bóng đá Hải Phòng có một mùa giải V-League 2019 thật thành công!

Xin chào và hẹn gặp lại tất cả mọi người!”

Để có được sự phục vụ của thủ môn xuất sắc nhất Việt Nam hiện tại, Muangthong United đã phải chi đến 12 tỷ đồng để mua lại 1 năm hợp đồng của Văn Lâm từ CLB Hải Phòng. Sang Thái Lan, Lâm “tây” sẽ nhận đãi ngộ khoảng 10.000 USD/tháng. Anh sẽ được cấp nhà và xe riêng như các cầu thủ ngoại khác thuộc biên chế Muangthong.

Thai League 2019 sẽ khởi tranh từ ngày 22/2 và Muangthong United sẽ ra quân mùa giải mới ngày 24/2, gặp PT Prachuap trên sân nhà. Văn Lâm sẽ ra mắt CLB mới sau khi ăn Tết Nguyên Đán ở Việt Nam.

H.T

Related posts