Vì Zidane, Pogba có thể đến Real mùa hè này

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Theo chia sẻ của cựu tiền đạo MU Dimitar Berbatov, Pogba rất có thể sẽ chia tay MU để chuyển đến Real Madrid vì mối quan hệ với HLV Zidane. Tuy vậy, cựu chân sút của MU cũng hy vọng Pogba sẽ ở lại để kết hợp với Bruno Fernandes ở trung tâm hàng tiền vệ của MU.

Pogba đã bỏ lỡ phần lớn các trận đấu của MU ở mùa giải năm nay sau ca phẫu thuật mắt cá chân. Với những gì MU đã thể hiện ở giai đoạn gần đây, nhiều chuyên gia cho rằng MU sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho tiền vệ người Pháp. Trong một chia sẻ mới đây, cựu tiền đạo của MU Dimitar Berbatov, điểm đến tiếp theo của Pogba không phải là Juventus mà chính là Real Madrid.

Cụ thể cựu chân sút quỷ đỏ cho biết : “ Nếu anh ấy chuyển đến bất cứ CLB nào, anh ấy cũng sẽ thể hiện được tài năng của mình. Anh ấy biết rằng nếu không thành công thì luôn có một CLB đang chờ đợi anh ấy ở một nơi khác và nếu anh ấy đi, anh ấy sẽ chơi và làm tốt. Hãy nhìn vào Romelu Lukaku, ý tôi là gì? Anh ấy không thành công ở United và bây giờ anh ấy đã hồi sinh ở Inter, làm thế nào để bạn giải thích điều đó? Đây là bản chất con người, đôi khi bạn không cảm thấy thoải mái ở một nơi vì những lời chỉ trích quá nhiều, bạn khép mình lại và không cho mọi người vào. Bạn tự nghĩ: ‘Không quan trọng tôi làm gì, không ai đánh giá cao điều đó’, sau đó bạn di chuyển và bạn ghi 23 bàn cho câu lạc bộ mới của mình. Một điều tôi sẽ nói về những tin đồn với CLB Real Madrid là đừng quên Zinedine Zidane là HLV ở đó. Khi bạn có một HLV hoặc những người đồng đội từ cùng một quốc gia, đặc biệt là nói cùng một ngôn ngữ càng làm cho bạn cảm thấy thoải mái và điều đó không được đánh giá thấp trong tình huống này.”

Tuy vậy, Berbatov rất hy vọng Pogba sẽ ở lại để kết hợp với Bruno Fernandes: “Một lần nữa có rất nhiều cuộc nói chuyện về Paul Pogba và tương lai của anh ấy. Anh ấy đã không chơi trong một thời gian dài, mọi người đang đặt câu hỏi về anh ấy. Anh ấy có muốn chơi không, anh ấy sẽ mất bao lâu để trở lại, khi anh ấy trở lại, anh ấy có thể chơi với Fernandes không, anh ấy sẽ phù hợp với đội như thế nào? Tôi muốn anh ấy ở lại United và tôi muốn thấy anh ấy chơi cùng với Fernandes và đội.”

Related posts