Wellington Phoenix vs Sydney – Soi kèo bóng đá – 23/1/2019

Nhận định kèo tài xỉu Wellington Phoenix vs Sydney

Wellington Phoenix đang có một thành tích ghi bàn tương đối tốt trong mùa giải này tại A-League năm nay. Cụ thể, sau 14 vòng đấu, đội bóng này có được 23 bàn thắng. Thế nhưng, cũng đến 20 lần họ để thủng lưới trước các đối thủ. Trong quá khứ, ở 10 lần 2 đội bóng này chạm mặt nhau, có 7 trận Wellington ghi được bàn thắng vào lưới đội khách. Trong đó, hầu hết, họ cũng đều chỉ ghi được 1 bàn mỗi trận. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận đội bóng này ghi được bàn thắng vào lưới đối phương. Thế nhưng cũng có đến 8/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân nhà, có 8/10 trận gần nhất họ ghi bàn. Song, lại đến 9/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Wellington Phoenix có khả năng có bàn trong màn đối đầu này. Song, khả năng thủng lưới của họ thậm chí còn cao hơn.

Trong khi đó, Sydney lại đang có những con số xuất sắc hơn nhiều so với đối thủ của mình. Mùa này, họ ghi được 27 bàn thắng sau 14 vòng đấu. Song, họ cũng là 1 trong những đội bóng ít để thủng lưới nhất giải với chỉ 17 bàn thua. Trong quá khứ, ở 10 lần chạm mặt, Sydney ghi bàn trong 9 trận đấu. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên vào lưới đội chủ nhà. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có cả 10 trận đội bóng này đều ghi bàn. Trong đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên vào lưới đối phương. Song, cũng đến 9/10 trận này họ để thủng lưới với hầu hết là 1 bàn thua. Trên sân khách, có cả 10 trận gần nhất đội bóng này đều có bàn. Và 6 trong số đó, Sydney ghi từ 2 bàn thắng trở lên. Trên sân khách, cũng có 9/10 trận họ thủng lưới với 6 trong số đó chỉ là 1 bàn thua mỗi trận. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ dễ có bàn thắng cũng như để thủng lưới trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Wellington Phoenix vs Sydney

Wellington Phoenix đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng A-League mùa này với 23 điểm. Trong quá khứ, họ thường xuyên để thua trận trước đối thủ mạnh hơn này, khi có đến 5/10 lần chạm mặt gần nhất họ để thua. Chỉ có 2 trận trong số 10 trận này họ giành chiến thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, họ đang thi đấu tốt khi chỉ để thua duy nhất 1 trận. Thế nhưng, đó là trận đấu mà họ thua trên sân nhà và để đối thủ ghi nhiều hơn 1 bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà, cũng có 3 trận họ để thua. Đáng chú ý khi 2/3 trận này họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Wellington Phoenix sẽ thua kèo trận này khi đối thủ của họ có phong độ vượt trội hơn ở cả hiện tại lẫn quá khứ.

Trong khi đó, đã cho thấy được họ vẫn có cơ hội cao đua đến chức vô địch. Đội bóng này đang đứng thứ 3 tại giải đấu khu vực này với 29 điểm. Trong 10 trận đối đầu với đối thủ này, có đến 5 lần Sydney dành cho mình được những chiến thắng. Trong số đó, có đến 4 trận họ giành chiến thắng với việc ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 7 trận đội bóng này giành được chiến thắng. Đáng chú ý khi có đến 4/7 trận thắng này của họ xuất hiện tỷ số 2-1. Ngoài ra, cũng có đến 6/7 chiến thắng này họ để thủng lưới. Trên sân khách, cũng có 6/10 trận gần nhất họ thắng trận. Trong đó, cả 6 trận đội bóng này đều ghi được từ 2 bàn trở lên và giành chiến thắng chung cuộc. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Sydney nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: Sydney

Nhận định kèo châu Âu, Wellington Phoenix vs Sydney

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Sydney cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Wellington Phoenix vs Sydney

Wellington Phoenix: Kurto, Durante, Doyle, Taylor, Cacace, Rufer, Mandi, Fenton, Singh, Krishna, Williams.
Sydney: Redmayne, Zlio, Calver, Wilkinson, Tratt, O’Neil, Caceres, de Jong, Brosque, De Silva, Fondre.

Lịch sử đối đầu Wellington Phoenix vs Sydney

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Wellington Phoenix hòa 3, thắng 2, thua 5

Dự đoán tỷ số: 1-2

 

Related posts