Xác định danh tính trọng tài bắt chính trận Việt Nam và Iraq

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Việt Nam và Iraq sẽ đối đầu với nhau ở trận đấu đầu tiên của mình tại Asian Cup 2019. Hiện tại, danh tính vị trọng tài điều khiển trận đấu này cũng được tiết lộ đó là Abdulrahman Al Jassim đến từ Qatar.

Vấn đề trọng tài bắt chính luôn là vấn đề nhận được những sự quan tâm lớn đến từ người hâm mộ. Bởi trong quá khứ, Việt Nam đã không ít lần nhận phải những quyết định có phần bất lợi đến từ các trọng tài. Trận đấu ra quân với đối thủ Iraq là một trận đấu vô cùng quan trọng với tuyển Việt Nam. Bởi nếu có 1 điểm ở trận đấu này, cơ hội đi tiếp của tuyển Việt Nam là rất lớn khi Yemen đã cho thấy họ yếu như thế nào với thất bại rất đậm trước Iran.


Người sẽ cầm còi trận đấu giữa Việt Nam và Iraq là ông Abdulrahman Al-Jassim có quốc tịch Qatar. Vị trọng tài sinh năm 1987 này trở thành trọng tài FIFA từ năm 2013. Ông từng có cơ hội góp mặt tại World Cup 2018 trong vai trò điều hành công nghệ VAR.


Trọng tài Abdulrahman Al-Jassim cũng không phải là gương mặt quá xa lạ với bóng đá Việt Nam. Bởi gần đây nhất, vị trọng tài này đã bắt chính trận bán kết lượt đi giữa ĐT Philippines và ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2018 tại sân đối phương. Đây là trận đấu mà Việt Nam đã đánh bại đối thủ với tỷ số 2-1. Đây cũng chính là điểm mà người hâm mộ đang hy vọng sự may mắn của trọng tài này một lần nữa sẽ đến với các học trò Park Hang Seo.

 

Related posts