Asensio cam kết tương lai ở Real Madrid

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Asensio vừa tỏa sáng rực rỡ trong chiến thắng 6-0 trước Croatia trong màu áo Tây Ban Nha. Sau màn thể hiện chói sáng đó, Asensio bày tỏ đang hạnh phúc tại Real và không có ý định chia tay đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha.

 

Như đã biết, Asensio đã thi đấu chói sáng khi đóng dấu giày trong 5/6 bàn thắng của Tây Ban Nha trước Croatia (1 bàn, 1 cú sút đập xà khiến thủ môn Lovre Kalinic phản lưới cùng 3 đường kiến tạo). Rõ ràng với những gì đang thể hiện, Asensio đang chứng tỏ anh không còn là một hiện tượng nữa. Asensio giờ đây đang là cả tương lai của Real Madrid cũng như Tây Ban Nha. Mùa giải 2017-18, Asensio được ra sân tổng cộng 53 trận cho Real và đóng góp 11 bàn thắng cùng 6 đường kiến tạo. Mùa giải năm nay, anh tiếp tục được tin dùng khi có mặt ở 4 trận ra quân trong màu áo của đội bóng Hoàng Gia. Với những gì đã làm được, nhiều người tin rằng Asensio xứng đáng kế vị chiếc áo số 7 của Ronaldo hơn là Diaz.

Sau màn thể hiện chói sáng trước Croatia, rất nhiều những đội bóng như Liverpool đã bày tỏ sự quan tâm với Asensio. Nhưng theo những chia sẻ mới nhất từ Asensio, anh đang cảm thấy hạnh phúc tại Real và không hề cho ý định chia tay đội bóng Hoàng Gia. “Tôi chưa bao giờ có ý định rời Real. Đây là mùa thứ ba của tôi và tôi nghĩ rằng mình đang dần thi đấu tốt hơn”.


Được biết hợp đồng của Asensio với Real còn đến 5 năm. Trong hai mùa giải qua tại Bernabeu, anh giành được 8 danh hiệu lớn nhỏ cùng CLB, trong đó có 1 La Liga và 2 Champions League.

Khả Hân

Related posts