Bảo vệ Văn Lâm, CĐV Việt Nam nói gì về Muangthong

Sau thất bại 1-3 của CLB Muangthong trước CLB Ratchasima, các CĐV Việt Nam đã đồng loạt lên tiếng bảo vệ thủ thành Đặng Văn Lâm trong trận đấu này.

Trong trận đấu thuộc vòng 7 Thai League, CLB Muangthong vừa thất thủ trước CLB Ratchasima với tỉ số 1-3. Đồng thời, đây cũng là trận thua thứ 3 liên tiếp của CLB Muangthong. Với phong độ hiện tại, đội bóng nhà giàu Thái Lan tiếp tục trượt dài trên BXH. Hiện tại, Muangthong đang tụt xuống vị trí áp chót ở giải Thai League.

Tính đến thời điểm hiện tại, Đặng Văn Lâm trở thành thủ thành để lọt lưới nhiều thứ 2 trong giải đấu. Tuy nhiên, CĐV Việt Nam vẫn không ngại lên tiếng bảo vệ thủ thành này. Theo dõi quá trình thi đấu của cả CLB, các CĐV Việt Nam cho rằng, Đặng Văn Lâm hoàn toàn không có lỗi trước một tập thể rệu rã của CLB này.

Cụ thể, một tài khoản cá nhân trên mạng xã hội có tên N.L.D chia sẻ: “Thai League đá rõ chán còn thua xa V.League, đội chỉ cũng có khoảng 1-2 nhân tài còn bao nhiêu như chân gỗ. Đặng Văn Lâm đúng kiểu 1 chọi 11”. Cùng đó, tài khoản N.D bình luận: “Người Thái và Muangthong tính làm nhục Văn Lâm rồi. Cả đội một rừng gỗ thì có 10 Đặng Văn Lâm bắt không nỗi”. Một CĐV khác cũng lên tiếng cho anh: “Thực sự nhìn Đặng Văn Lâm thi đấu bên Thái mà thương. Cứ đà này thì đến thui chột tài năng mất thôi thà về V.League bắt còn sướng hơn cảnh suốt ngày phải vào lưới nhặt bóng như thế này”.

Thậm chí còn có cả CĐV chỉ trích thẳng HLV của CLB Muangthong: “Đội bóng có nhiều cầu thủ chất lượng mà để thua tan tác thế này không hề do lỗi của Đặng Văn Lâm. Chỉ trách HLV quá kém chẳng có chiến thuật hợp lí. Không có Lâm tây chắc thua nhiều hơn này gấp bội”. Quả thật trận thua này đã khiến HLV của CLB Muangthong bị chỉ trích nặng nề, nhiều tờ báo cho rằng người cầm quan này quá bảo thủ và cầu toàn nên không phát huy hết được khả năng của các cầu thủ của mình.

Qua những lời bình luận của CĐV có thể thấy rằng, Văn Lâm khá được yêu mến bởi tài năng của mình. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian tới anh cần cố gắng hơn nửa để khẳng định tài năng của mình ở CLB Muangtthong.

Related posts