Sau hai trận giao hữu, thầy Park rút ra điều này!

Trong một diễn biến mới đây, sau màn trình diễn ở trận giao hữu giữa ĐTQG và U22 Việt Nam, thầy Park đã có những chia sẻ về kết quả trận đấu.

Có thể thấy rằng, trận đấu giao hữu giữa ĐTQG và U22 Việt Nam được diễn ra nhằm mục đích giúp thầy Park thuận lợi quan sát các học trò thi đấu sau thời gian dài không hội quân. Theo đó, sau trận đấu kết thúc, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng đã chỉ ra điều ông hài lòng nhất sau 2 trận giao hữu vừa qua.

Cụ thể, thầy Park đã cho biết: “ “ĐT quốc gia đã với U22 là chúng ta đá với nhau, cầu thủ cũng nghĩ đây là đàn em của mình nên có ý nghĩ nhường nhịn, trong khi lứa đàn em thì muốn thắng. Nếu đội U22 hôm nay là đội nước ngoài thì tinh thần của tuyển thủ quốc gia sẽ khác. Nhưng trong tình hình dịch không thể đòi hỏi được, chúng ta chỉ có thể sắp xếp đội đá với nhau. Trận đấu này từ thiện ủng hộ miền Trung, khán giả đến sân Phú Thọ đông, hy vọng là sự chia sẻ từ người dân tới miền Trung”.

Đồng thời, thầy Park cũng đã thông báo về tình hình của Thành Chung và gửi lời cảm ơn đến NHM. Ông chia sẻ: “Thể trạng của Thành Chung không phải chấn thương nặng, cả 2 đội sẽ xem xét tình hình chấn thương như thế nào. Đây là trận đấu cuối năm, kết quả quan trọng, cùng với đó các cầu thủ về lại CLB an toàn là điều tôi hài lòng nhất. Xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn dù năm 2020 không có giải đấu nào diễn ra.”.

Như vậy, có thể thấy rằng, hai trận giao hữu vừa qua đã tạo điều kiện thuận lợi cho thầy Park nhìn nhận lại những ưu điểm cũng như những hạn chế của ĐTQG và U22 Việt Nam. Tin chắc rằng, sau hai trận giao hữu này, Thầy Park sẽ có kế hoạch điều chỉnh trong những đợt hội quân tới.

Related posts