Lập bàn thắng đẹp, Quang Hải tiết lộ bí quyết bất ngờ

Trong một diễn biến mới đây, sau pha vào bàn đẹp mắt, Quang Hải đã có những chia sẻ vô cùng bất ngờ về màn trình diễn đẳng cấp của mình.

Có thể thấy rằng, trong các trận đấu, Quang Hải luôn là cầu thủ để lại màn trình diễn ấn tượng. Với tài năng và phong độ của mình, Quang Hải đã trở thành một trong những ngôi sao sáng giá của làng thể thao Việt Nam.

Theo đó, ở trận giao hữu mới đây giữa ĐTQG và U22 Việt Nam, Quang Hải đã tiếp tục lập siêu phẩm ngả bàn đèn vào lưới đội tuyển U22 Việt Nam. Bàn thắng này đã gợi nhớ lại pha lập công vào ĐT Malaysia ở VL World Cup 2022. Ngay sau màn trình diễn tuyệt vời này, Quang Hải đã có những chia sẻ với báo giới và truyền thông. Cụ thể, nói về quyết định tung người dứt điểm trong tình huống này, Quang Hải cho biết: “Trong mỗi một pha bóng khi thi đấu đều diễn ra với tốc độ rất nhanh, các cầu thủ phải đưa ra quyết định xử lý trong tích tắc. Khi đó tôi thấy đường bóng thuận lợi và đã xử lý quyết đoán, tôi đã thành công”.

Đồng thời, cầu thủ này cũng có những đánh giá chung về trận đấu: “Đây là trận đấu quan trọng với cả 2 đội, các cầu thủ đều nỗ lực để thể hiện hết mình trong mắt của HLV cũng như ban huấn luyện. Các tân binh của đội tuyển Việt Nam trong thời gian tập luyện cũng không gặp nhiều khó khăn trong việc hòa nhập”.

Như vậy, có thể thấy rằng, những chia sẻ từ Quang Hải đã phần nào khẳng định tài năng của cầu thủ này được thể hiện từ những quyết đoán trong những tình huống quan trọng.

Related posts