BLĐ của Real muốn Solari trở thành Zidane 2.0

Sau khi Lopetegui bị sa thải, cựu danh thủ Real Madrid Santiago Solari được bổ nhiệm là HLV trưởng của Real Madrid. Qua đây, BLĐ của Kền Kền Trắng cũng đang có ý định tìm kiếm “Zidane 2.0”

Santiago Solari có lẽ là người chẳng xa lạ gì với người hâm mộ của Real Madrid. Ông đã có khoảng thời gian 5 năm trong màu áo của Real và thu về những kết quả rất đáng khích lệ trước khi chuyển sang công tác đào tạo trẻ từ 2013. Nhìn con đường mà Santiago Solari đang đi qua, nhiều người có thể thấy nó rất giống với Zidane. Cựu thuyền trường của Real cũng trải qua những năm tháng ở đội trẻ trước khi được bổ nhiệm và tạo ra những thành công lớn.


Rõ ràng BLĐ của Real đang rất muốn Santiago Solari đi lại con đường mà Zidane đã đi và đã thành công. Theo quy định từ LĐBĐ Tây Ban Nha, Real Madrid sẽ có 2 tuần để đăng ký HLV mới. Nếu trong 2 tuần tới, Real thể hiện tốt dưới thời của Santiago Solari thì khả năng ông được giữ lại để tìm kiếm cơ hội là điều rất dễ xảy ra.

Như vậy, ngoài trận gặp Melilla tại Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha diễn ra vào ngày mai, HLV Solari còn có thể dẫn dắt Real Madrid tham dự 3 trận đấu gặp Valladolid (ngày 3.11), Celta Vigo (ngày 11.11) ở La Liga và Viktoria Plzen (ngày 7.11) ở Champions League. Nếu sau 3 tuần này, Real không tìm được thuyền trưởng mới, Solori cũng sẽ dẫn dắt Real đến hết mùa giải năm nay.

Related posts