HLV Lopetegui gửi lời tri ân đến CĐV của Real Madrid

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Sau khi chính thức bị sa thải, cựu HLV trưởng Real Madrid Lopetegui đã gửi lời tri ân đến cổ động viên của đội bóng Hoàng Gia Madrid.

 

Như đã biết, HLV trưởng Lopetegui đã bị Real Madrid sa thải sau thảm bại 1-5 trước Real Madrid. Sau cuộc họp kín, BLĐ của Real Madrid đã chính thức đưa ra thông báo. “Đây là quyết định căn cứ trên tinh thần trách nhiệm cao nhất, hướng đến việc tạo ra nhiều đột phá cho đội bóng vào thời điểm cục diện còn có thể xoay chuyển nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra tốt nhất cho mùa giải”, thông cáo của Real có đoạn.


Đáp lại, HLV Lopetegui cũng có những lời tri ân với người hâm mộ Real Madrid sau khoảng thời gian làm việc vừa qua.
“Sau quyết định từ Ban lãnh đạo của Real Madrid, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới CLB đã cho tôi cơ hội dẫn dắt Real trong thời gian qua. Cảm ơn các cầu thủ vì các nỗ lực và cố gắng , cảm ơn những thành viên khác của CLB vì sự đối đãi tốt của họ trong thời gian qua. Và, tất nhiên, tôi cùng gửi lời cảm ơn tới các CĐV đã luôn theo dõi và ủng hộ CLB. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến CLB trong các trận đấu tới”, ông Julen Lopetegui nói thêm.


Hiện tại, Real Madrid đang sử dụng Lopetegui là HLV tạm thời trong 2 tuần tới trước khi chính thức thông báo HLV trưởng mới cho Real Madrid. Người được nhắm đến lúc này là HLV Conte – cựu HLV của CLB Chelsea.

Related posts