Bordeaux vs Dijon – Soi kèo bóng đá Pháp – 16/2/2020

Nhận định kèo tài xỉu Bordeaux vs Dijon

Bordeaux trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 8 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 6 trận Bordeaux ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Ở 7 trận họ thủng lưới, có đến 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 6/10 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 5/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà với 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Bordeaux có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là cũng không cao.

Trong khi đó, Dijon trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có vỏn vẹn 4 trận được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 2 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 9 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thắng trở lên. Trên sân khách, có vỏn vẹn 4/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 3 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có cả 10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Bordeaux vs Dijon

Bordeaux hiện tại đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 34 điểm có được, một thành tích rất tốt nếu đem so sánh với đội khách. Trong 10 trận đối đầu trước đây, họ có thành tích hoàn toàn vượt trội hơn so với đối thủ này với 7 trận thắng. Trong đó, có 3 trận họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 3 trận họ giành chiến thắng và 1 trận trong số đó họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Đồng thời, 2/3 trận thắng này họ giữ sạch lưới cho mình. Trên sân nhà, cũng có 5/10 trận gần nhất họ thắng và đến 4 trận này họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Với thành tích đối đầu quá chênh lệch cùng thành tích trái ngược hiện tại trên bảng xếp hạng, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Bordeaux sẽ thắng kèo trong trận này ngay trên sân nhà với một trận thắng đậm trước Dijon.

Trong khi đó, Dijon hiện tại đang đứng thứ 17 trên bảng xếp hạng với chỉ 25 điểm có được, một thành tích thiếu ấn tượng nếu đem so sánh với đội chủ nhà. Trong quá khứ, họ có thành tích hoàn toàn lép vế trong các lần đối đầu với đối thủ này ở 10 trận gặp nhau gần nhất khi chỉ có được duy nhất 1 chiến thắng cho mình. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 3 trận họ để thua và 2/3 trận thua này, họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, cũng có 7/10 trận đấu gần đây nhất họ thua trận với 3 trong số đó họ thua cách biệt từ 2 bàn trở lên và 6 trận họ thua mà không có bàn gỡ. Tuy nhiên, với phong độ và thứ hạng hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Dijon sẽ thua kèo trong trận này trên sân khách.

Lựa chọn tối ưu: Bordeaux

Nhận định kèo châu Âu, Bordeaux vs Dijon

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Bordeaux cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Bordeaux vs Dijon

Bordeaux: Costil, Benito, Koscielny, Pablo, Kwateng, Otavio, Basic, Hwang, Adli, de Preville, Briand.
Dijon: Runarsson, Mendyl, Lautoa, Coulibaly, Chafik, Ndong, Amalfitano, Chouiar, Cadiz, Balde, Mavididi.

Lịch sử đối đầu Bordeaux vs Dijon

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Bordeaux thắng 7, hòa 2, thua 1

Dự đoán tỷ số: 2-0

Related posts