Chanathip nói gì sau chiến thắng trước Indonesia

Thái Lan vừa có chiến thắng quan trọng 3-0 trước Indonesia. Sau trận đấu này, tiền vệ Chanathip đã có những chia sẻ về cảm xúc của bản thân sau trận đấu cũng như quyết tâm của toàn đội trước trận đấu với UAE.

Sau trận hòa 0-0 với Việt Nam, Thái Lan đã trở lại mạnh mẽ để giành chiến thắng trước Indonesia ngay trên sân khách. 3 điểm có được ở trận đấu vừa qua giúp THái Lan tạm thời dẫn đầu tại bảng G với 4 điểm sau 2 trận đấu. Đó chắc chắn là động lực không nhỏ để các cầu thủ Thái Lan hướng đến những kết quả tích cực hơn ở các trận đấu còn lại của mình.


Sau trận đấu này, tiền vệ Chanathip đã bày tỏ niềm vui mừng và hạnh phúc về kết quả. Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ rất cần sự động viên của người hâm mộ cho trận đấu với UAE trên sân nhà ở lượt trận tới. Anh cho biết :”Tôi rất vui với chiến thắng của tuyển Thái Lan. Mọi người đã cùng nhau luyện tập chăm chỉ cho trận đấu này và sẽ tiếp tục làm vậy ở những cuộc đối đầu sắp tới vì người hâm mộ Thái Lan. Với các cầu thủ trẻ của đội, tôi chỉ muốn nói rằng hãy tự tin vào lối chơi của mình, đừng lo lắng khi đứng trên sân mà hãy làm tốt nhất có thể. Chúng tôi cảm ơn người hâm mộ Thái Lan vì đã ủng hộ đội tuyển trong suốt thời gian qua. Toàn đội sẽ chiến đấu và làm hết sức mình ở những trận tiếp theo. Chúng tôi cần sự khích lệ rất lớn từ người hâm mộ, nhất là trong trận đấu tiếp theo với UAE trên sân nhà”.


Sau 2 trận đấu đã qua, CHanathip vẫn chưa ghi được bàn thắng nào cho Thái Lan. Dẫu vậy, tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của tiền vệ sinh năm 1993 này trong lối chơi của Thái Lan là điều không cần bàn cãi.

Related posts