Phiên tòa Arda Berkay kết thúc, Arda Turan nhận án phạt bất ngờ

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Trong một diễn biến mới đây, tiền vệ đang thuộc biên chế của Barca- Arda Turan đã chính thức nhận án từ 2 năm, 8 tháng 15 ngày vì tội nổ súng gây hoảng loạn nơi công cộng, sở hữu vũ khí bất hợp pháp và cố ý gây thương tích.

Cụ thể, vào đầu tháng 11/2018, trong một hộp đêm ở Istanbul, Arda Turan đã có một cuộc ẩu đả và đấm gãy mũi ca sĩ Berkay (Thổ Nhĩ Kỳ). Theo đó, nguyên nhân của cuộc ẩu đả này là do Turan có lời khiếm nhã và có hành vi tán tỉnh với vợ của Berkay “Nếu anh chưa kết hôn, em sẽ không thoát khỏi tay anh đâu”.

Sau lời đùa cợt của tiền vệ Barca, Berkay đã đưa vợ về nhà và trở lại nói chuyện “tay chân” với tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ. Cả hai bên đã dùng vũ lực để giải quyết vấn đề, theo đó, Turan đã đánh ca sĩ này đến mức phải nhập viện. Được biết, vấn đề càng trở nên tồi tệ khi cầu thủ này sau đó lại đến bệnh viện thăm nạn nhân với… một khẩu súng và nhận lỗi: “Tôi không hề biết đó là vợ anh. Tôi xin lỗi. Nếu muốn thì anh cứ giết tôi đi”.

Với hành vi của mình, Turan đã bị Berkay kiện ra tòa. Được biết, công tố viên đã yêu cầu Turan bị kết á 12,5 năm tù vì tội quấy rối tình dục cùng 1 số tội trạng khác. Tuy nhiên, trong phiên xét xử thứ 3 của phiên tòa, Turan không bị kết tội quấy rối tình dục mà theo đó tiền vệ này bị kết án 2 năm 8 tháng 15 ngày vì tội nổ súng gây hoảng loạn nơi công cộng, sở hữu vũ khí bất hợp pháp và cố ý gây thương tích.

Qua đó, có thể thấy rằng, Turan đã chính thức nhận lấy án phạt vì hành vi của mình. Hiện tại, Turan là cầu thủ đang được Barca cho mượn tại câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ, Basaksehir.

Related posts