CHÍNH THỨC: HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt Bình Dương

Chỉ vài ngày sau khi chia tay Quảng Ninh, HLV Phan Thanh Hùng đã chính thức chuyển đến Bình Dương để dẫn dắt đội bóng này.

Theo đó, HLV Phan Thanh Hùng đã ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với CLB Bình Dương. Ông sẽ bắt đầu dẫn dắt Bình Dương từ mùa giải tới. Hiện nhà cầm quân sinh năm 1960 đang nghỉ ngơi ở quê nhà Đà Nẵng. Dự kiến vào tuần tới, ông sẽ bắt đầu công việc với đội bóng mới để chuẩn bị cho V-League 2021 sắp sửa khởi tranh vào tháng 1.

Trước khi nhận lời dẫn dắt Bình Dương, HLV Phan Thanh Hùng chỉ vừa chia tay đội bóng cũ Quảng Ninh vài ngày trước đó. Sau khi rời đi, chắc chắn không ít người hâm mộ của đội bóng đất Mỏ luyến tiếc vì ông chính là người đã giúp đội bóng này đi lên một cách mạnh mẽ. Theo đó, ông từng giúp Quảng Ninh giành Cup Quốc gia và Siêu Cup Quốc gia năm 2016, giành HC đồng V-League 2019. Nhiều nguồn tin chia sẻ, chiến lược gia người Đà Nẵng chia tay Quảng Ninh vì đội bóng này mất đi hàng loạt trụ cột. Khó khăn về tài chính cũng cản trở đội bóng đất Mỏ mua sao và không có kế hoạch rõ ràng để chuẩn bị cho V-League 2021.

Tài năng đã giúp HLV Phan Thanh Tùng nhận được nhiều lời mời từ các đội bóng lớn của V-League nhưng như những gì vừa xảy ra, bến đỗ ông chọn là Bình Dương. Được biết, trước khi Hoàng Anh Gia Lai ký hợp đồng với HLV người Thái Kiatisuk thì đội bóng Phố núi đã ngỏ lời mời tới HLV Thanh Hùng. Tuy nhiên, thời điểm này nhà cầm quân 60 tuổi vẫn còn hợp đồng với Quảng Ninh.
Tại Việt Nam, Bình Dương là đội bóng giàu thành tích khi từng bốn lần vô địch V-League vào năm 2007, 2008, 2014 và 2015. Mùa trước,

Bình Dương về đích ở vị trí thứ 6. Hiện CLB này đang cho thấy họ có sự chuẩn bị tốt cho V-League 2021. Với việc chào đón HLV mới Phan Thanh Hùng thì lối chơi của Nguyễn Tiến Linh và các đồng đội tại Bình Dương ở mùa giải mới được nhiều người hâm mộ nóng lòng chờ đợi.

Related posts