Công Vinh úp mở dự định thành lập CLB bóng đá chuyên nghiệp

5 (100%) 1 vote

Danh thủ Lê Công Vinh mới đây đã tiết lộ thành lập một CLB bóng đá chuyên nghiệp cho riêng mình sau khi đã thành công với học viện đào tạo trẻ CV9.

Sau khi chính thức nói lời giã từ sân cỏ vào năm 2016, huyền thoại bóng đá Việt Nam Lê Công Vinh vẫn tiếp tục tạo được nhiều dấu ấn khi trở thành quyền chủ tịch của CLB TP.HCM khi chỉ mới 32 tuổi. Ngay sau đó, cựu tiền đạo của SLNA vẫn đầu tư thời gian của mình vào những công việc liên quan đến bóng đá như làm MC trên truyền hình và mở học viện đào tạo trẻ mang tên CV9. Cho đến thời điểm này, những gì mà danh thủ người Nghệ An làm được cũng có thể xem là bước chạy đà tương đối thành công đối với một cầu thủ chỉ vừa mới giải nghệ.

Và mới đây nhất, huyền thoại 36 tuổi đã úp mở dự định sẽ thành lập một CLB bóng đá của riêng mình và trở lại với môi trường bóng đá chuyên nghiệp, tất nhiên sẽ không phải là với vai trò một cầu thủ: : “Tôi vẫn đang tiếp tục điều hành học viện bóng đá CV9, cũng như phát triển theo hướng của mình để có chỗ đứng tốt. Tôi vẫn ấp ủ sẽ trở lại với một đội bóng chuyên nghiệp”. Công Vinh tiết lộ anh đã ấp ủ dự án này từ khá lâu, ngay khi vẫn còn nắm quyền chủ tịch tại CLB TP.HCM. CV9 tiết lộ khi mong muốn đó của anh thành sự thực, anh sẽ kết nối nhiều đối tác chuyên nghiệp khác nhau để nâng tầm đội bóng. Các chế độ dinh dưỡng, bài tập nhóm sẽ được đầu tư để cầu thủ có sức bền tốt thi đấu mà giảm rủi ro chấn thương. Đây là điều phổ biến với bóng đá quốc tế nhưng dường như vẫn còn xa lạ với nhiều cầu thủ Việt Nam. Công Vinh từ chối tiết lộ sâu hơn về dự án này. Anh cho rằng sẽ công bố tới mọi người khi kế hoạch đến thời điểm chín muồi. Cựu tuyển thủ ĐTVN cũng khẳng định không có thành công nào là dễ dàng cả. Nhưng với niềm tin và sự quyết tâm, con người có thể làm được nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống.

Ngày 23/5 tới, Công Vinh sẽ sang Sydney (Australia) để tham dự Football For Fire. Đây là trận đấu được tổ chức nhằm vinh danh những người lính cứu hỏa, hỗ trợ cho những nạn nhân trong vụ cháy rừng lịch sử vừa qua. Sự kiện quy tụ nhiều cựu danh thủ nổi tiếng thế giới như Didier Drogba, Park Ji Sung, Dwight Yorke, Claudio Marchisio, David Trezeguet,…

 

Related posts