Cựu HLV ĐT Malaysia khen ngợi Văn Toàn, Văn Hậu

5 (100%) 1 vote

Cựu HLV Malaysia ông Rajagopal đã có những chia sẻ trước giờ bóng lăn về 3 cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía ĐT Việt Nam

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 20h00 tối nay tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình. Trước giờ bóng lăn, cả Việt Nam lẫn Malaysia đều đã đưa ra những nhận định về trận đấu sắp tới. Cả hai bên đều tỏ ra khá tự tin trước trận cầu quan trọng cũng như khẳng định về một chiến thắng trước đối thủ nhiều duyên nợ. Không chỉ các HLV, các cầu thủ, mà cả những chuyên gia bóng đá cũng góp phần khiến không khí của trận đấu trở nên nóng bỏng và hấp dẫn hơn nhiều lần.

Trước giờ bóng lăn, cựu HLV trưởng ĐTQG Malaysia, ông Rajagopal đã có những chia sẻ thật lòng về trận đấu sắp tới. Bên cạnh đó, ông cũng có những nhận định riêng về những cầu thủ khiến ông cảm thấy ấn tượng nhất bên phía ĐTVN: “Tôi biết rõ đội tuyển Việt Nam có hàng công mạnh với nhiều cầu thủ có nền tảng kĩ thuật cũng như tốc độ rất tốt. Tôi đã theo dõi tương đối kĩ màn trình diễn của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019 và tôi cảm thấy rất ấn tượng với 3 cầu thủ của các bạn. Đó là số 8 (Trọng Hoàng), số 5 (Văn Hậu) và số 9 (Văn Toàn). Cả 3 cầu thủ này đều thi đấu rất máu lửa cùng nền tảng thể lực khá sung mãn, họ thường xuyên tham gia vào những điểm nóng trên sân cũng như gây khó dễ rất nhiều cho các đối thủ ở vị trí của mình. Không chỉ vậy, đội tuyển Việt Nam còn nhiều cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài. Nhờ có họ mà ĐT Việt Nam lúc này mạnh và nguy hiểm hơn rất nhiều. Trận đấu tối nay chắc chắn sẽ rất hấp dẫn với những pha ăn miếng trả miếng từ cả hai bên”.

Vị cựu HLV trưởng ĐT Malaysia là nhân vật rất quen mặt khi từng nhiều lần đối đầu với Việt Nam trong quá khứ. Ông mang theo những ký ức đẹp khi đánh bại Việt Nam ở bán kết AFF Cup 2010, sau đó lên ngôi vô địch. Trước đó 1 năm, ông cùng các học trò hạ gục U23 Việt Nam ở chung kết SEA Games 2009.

 

Related posts