Điều bất ngờ mà CĐV Thái Lan dành cho Xuân Trường sau pha kiến tạo đẳng cấp

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Sau pha kiến tạo đẳng cấp cho đồng đội ghi bàn tại AFC Champions League, tiền vệ Lương Xuân Trường đã nhận được tình cảm của các CĐV Thái Lan. Và bất ngờ hơn họ đã kêu gọi HLV Bandovic tạo điều kiện cho tuyển thủ Việt Nam thi đấu nhiều hơn.

Có thể thấy rằng, sau khi khoác áo Buriram United, Xuân Trường đã phải đối mặt với tình cảnh khó khăn khi liên tiếp ngồi trên băng ghế dự bị. Mới đây, cuối cùng Xuân Trường cũng được sử dụng và cho tung ra sân ở phút 78 khi gặp Bắc Kinh Quốc An tại vòng AFC Champions League 2019 vừa qua.

Sau 6 trận nghỉ ngơi trên băng ghế dự bị, ngay pha chạm bóng đầu tiên Xuân Trường đã có một đường truyền đẳng cấp cho đồng đội của mình chính là Suphanat. Với pha kiến tạo đẳng cấp, Suphanat đã băng xuống và ghi bàn danh dự cho Buriram ở trận thua 1-3. Tận dụng cơ hội được ra sân, tiền vệ người Tuyên Quang đã chơi rất năng nổ, cố gắng tạo ra những cơ hội nhưng sự nỗ lực của anh không được chuyển thành bàn thắng.

Chứng kiến được sự cố gắng của cầu thủ này, cũng như nhận thấy tài năng của Xuân Trường, có nhiều CĐV Thái Lan chia sẻ lên mạng xã hội rằng họ mong muốn HLV trưởng Clb Buriram sẽ trao nhiều cơ hội hơn cho Xuân Trường.

Cụ thể, CĐV Chayneng Jareanram viết: “Số 21 chơi rất hay trong trận gặp Chonburi, giờ là kiến tạo cho đồng đội trước Bejing Guoan. Hãy cho anh ấy cơ hội để tiếp tục chứng minh đẳng cấp của mình”.  Cùng đó, CĐV có tên Jame Patipan đã bày tỏ quan điểm: “Hãy trao cho cầu thủ Việt Nam cơ hội. Đừng nghĩ rằng cầu thủ Thái Lan tốt hơn các quốc gia khác”. Một CĐV khác tên Phanu Auna cũng cùng quan điểm và cho rằng: “Cầu thủ Việt Nam nên thường xuyên đá chính”.

Đặc biệt, một CĐV khác cũng không ngần ngại mà chia sẻ rằng anh hoàn toàn không thấy thất vọng vì kết quả mà thậm chí còn thấy an ủi vì thấy Xuân Trường phát huy điểm mạnh mà mọi người chờ đợi.

Qua đó, có thể thấy rằng với tài năng và sự cố gắng của mình Xuân Trường đã có được niềm tin của người hâm mộ. Có lẽ, với những tình cảm sẽ giúp anh nỗ lực thể hiện mình hơn nữa ở CLB mới này.

 

 

 

 

Related posts