Đình Trọng chính thức vắng mặt tại SEA Games 30

Không muốn cậu học trò phải mạo hiểm khi chấn thương chưa hoàn toàn bình phục, HLV Park Hang Seo đã quyết định không điền tên Đình Trọng tham dự SEA Games 30. Nhiều khả năng, hậu vệ này sẽ trở lại tại vòng chung kết U23 châu Á.

Trong nhiều tháng qua, Đình Trọng vẫn đang cố gắng tập luyện dưới sự giám sát của bác sỹ Choi Ju Young để nhanh chóng hồi phục chấn thương đầu gối. Có thể nói việc dính chấn thương khiến Đình Trọng đang bỏ lỡ khá nhiều trận đấu của đội tuyển cũng như CLB. Hiện tại, Đình Trọng đang rất nóng lòng để bình phục trước SEA Games 30. Dẫu vậy sau khi tham khảo tư vấn của đội ngũ bác sỹ, HLV Park Hang Seo đã quyết định không điền tên Đình Trọng vào danh sách tham dự SEA Games 30.

Đây là quyết định khó khăn đối với thầy Park khi Đình Trọng là nhân tố được kỳ vọng lớn của U22 Việt Nam. Tuy vậy mật độ thi đấu 2 ngày/trận khiến Đình Trọng rất dễ tái phát chấn thương. Khi đó, mọi chuyện sẽ càng trở nên phức tạp và khó khăn hơn cho hậu vệ đang chơi cho Hà Nội FC.

U22 Việt Nam sẽ có trận ra mắt tại SEA Games 20 vào ngày 25/11 khi đối đầu với U22 Brunei. Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sau trận đấu giao hữu với U22 Myanmar sẽ chính thức công bố danh sách tham dự ngày hội của bóng đá khu vực. Trong thành phần của U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30 sẽ có 2 cầu thủ quá tuổi. Việc Đình Trọng không tham dự rất có thể sẽ khiến HLV Park Hang Seo gọi Quế Ngọc Hải và Tuấn Anh tham dự SEA Games 30. Quế Ngọc Hải được xem là lắn chắn thép của đội tuyền trong khi Tuấn Anh đang đóng vai trò nhạc trưởng trong lối chơi và sẽ khiến U22 Việt Nam vận hành một cách trơn tru hơn. Sau trận đấu với Thái Lan vào ngày 19/11 tới đây, HLV Park Hang Seo sẽ công bố 2 cầu thủ quá tuổi tham dự SEA Games 30.

Related posts