Đình Trọng sắp kết thúc điều trị, hẹn ngày tái ngộ ĐT U23

Sau thời gian điều trị kéo dài hơn dự tính, cuối cùng trung vệ Đình Trọng cũng xác định ngày trở về để cùng U23 Việt Nam chuẩn bị cho chiến dịch Vòng loại U23 châu Á 2020.

dinh trong

Nếu theo đúng dự kiến ban đầu của các bác sỹ Hàn Quốc, Đình Trọng chỉ cần mất khoảng một tháng để bình phục chấn thương bàn chân. Tuy nhiên đến nay đã là 3 tháng kể từ ngày sang Hàn Quốc điều trị, chấn thương của cầu thủ 21 tuổi vẫn chưa hoàn toàn bình phục. Hiện, anh vẫn phải ở lại để được bác sỹ tập luyện các bài tập phục hồi và các bước kiểm tra cuối cùng.

Nếu mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, ngày 5/3 Đình Trọng sẽ có mặt ở Việt Nam để kịp hội quân cùng Đt U23 Việt Nam 1 ngày sau đó. Cho đến lúc này, thể trạng của Đình Trọng vẫn chưa thể đảm bảo có thể thi đấu ngay những giải đấu sắp tới. Trung vệ của Hà Nội FC vẫn cần phải chăm sóc đặc biệt thêm một thời gian trước khi ra sân trở lại. Tuy nhiên việc nhiều trụ cột của đội tuyển đã quá tuổi dự Vòng loại U23 châu Á như Bùi Tiến Dũng và Đỗ Duy Mạnh, Đình Trọng được coi là niềm hy vọng lớn nhất ở hàng phòng ngự của HLV Park Hang-seo.

dinh trong

Tại AFF Cup 2018, Đình Trọng và đồng đội đã xuất sắc giành ngôi vô địch. Tuy nhiên cái giá phải trả là chấn thương bàn chân của chốt chặn vững chắc người Hà Nội đã bị trở nặng. Anh đã phải bỏ lỡ VCK Asian Cup 2019 trên đất UAE – giải đấu mà ĐT Việt Nam đã đi đến tứ kết.

Sắp tới, NHM chờ đợi Đình Trọng có thể tham dự Vòng loại U23 châu Á 2020 với phong độ mà anh đã thể hiện ở AFF Cup 2018. Vòng đáu diễn ra từ 22/3 đến 26/3 trên sân vận động Mỹ Đình. U23 Việt Nam sẽ đối đầu với các đối thủ thuộc bảng K, gồm Indonesia, Thái Lan và Brunei.

H.T

Related posts