Đoàn Văn Hậu sẽ ký hợp đồng mới với Heerenveen?

Nhiều khả năng Đoàn Văn Hậu sẽ tiếp tục ở lại Hà Lan thi đấu cho CLB Heerenveen trong bản hợp đồng mới.

Theo đó, việc tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và chưa cho thấy sự sụt giảm tại châu Âu. Trong đó, Hà Lan cũng đang chịu sức ảnh hưởng lớn từ dịch bệnh. Trước tình hình này, nhiều fan hâm mộ bóng đá Việt Nam đang quan ngại về tình hình của Đoàn Văn Hậu. Nhất là viễn cảnh anh sớm về nước vì thời hạn hợp đồng cho mượn sắp hết vào tháng 6 tới.

Tuy nhiên, ngày hôm nay người hâm mộ nhận được tin tích cực khi CLB Heerenveen đánh giá cao thái độ tập luyện và khả năng hòa nhập của hậu vệ người Việt Nam. Hơn thế, trong bối cảnh đội bóng Hà Lan sắp mất năm trụ cột vì không thể gia hạn hợp đồng nên nhiều khả họ sẽ giữ Văn Hậu ở lại. Vào cuối tháng này, CLB Heerenveen và CLB Hà Nội sẽ bàn bạc với nhau để chốt tương lai của Văn Hậu.

Chia sẻ về điều này, ông Đỗ Vinh Quang – Chủ tịch CLB Hà Nội cho biết: “Nếu Heerenveen quyết giữ Văn Hậu lại thì quá tốt, chúng tôi sẽ tạo điều kiện. Về nguyên tắc, một tháng trước khi hết hạn hợp đồng, Hà Nội sẽ gửi đề nghị đàm phán để dứt điểm tương lai“.

Trong khi đó về phía mình, Văn Hậu cũng bày tỏ nguyện vọng muốn ở lại Hà Lan để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. Anh nói rằng: “Cá nhân tôi luôn muốn được ở lại, bởi không dễ để một cầu thủ Việt Nam có cơ hội sang châu Âu. Tất nhiên, mọi chuyện do Hà Nội và Heerenveen quyết định“.

Từ tháng 9/2019, Văn Hậu gia nhập Heerenveen theo dạng cho mượn có thời hạn đến tháng 6/2020. Đến thời điểm này, anh chưa được ra sân thường xuyên trong đội một nhưng vẫn để lại ấn tượng ít nhiều khi ra sân cho đội trẻ của đội bóng Hà Lan. Hiện thời giải VĐQG Hà Lan vẫn đang bị hoãn đến tháng 9, theo thông báo của Thủ tưởng Hà Lan Mark Rutte.

 

 

Related posts