Fabinho thừa nhận Liverpool sẽ gặp khó nếu chiêu mộ thành công Mbappe

Mbappe đang là chân sút mà mọi đội bóng đều muốn sở hữu ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên trong phát biểu mới đây, Fabinho thừa nhận Liverpool sẽ gặp khó trong việc sắp xếp vị trí của Mbappe khi bộ 3 Salah – Firmino – Mane đang chơi quá hay.

Mbappe đang được rất nhiều ông lớn tại châu Âu để ý. Trong đó, Liverpool là một trong những đội bóng có động thái muốn chiêu mộ chân sút trẻ người Pháp. Lối chơi tốc độ cùng khả năng dứt điểm đa dạng của chân sút 21 tuổi này chắc chắn sẽ cải thiện khả năng tấn công của bất cứ đội bóng nào. Tuy nhiên mức phí chuyển nhượng của Mbappe là rất cao khi anh được xem là “báu vật” của PSG thời điểm hiện tại. Nhưng với những thành công trong những năm qua, tài chính không còn là vấn đề quá lớn với Liverpool.

Tuy nhiên trong một chia sẻ mới đây, tiền vệ Fabinho cho rằng HLV Jurgen Klopp sẽ có cơn đau đầu khi sắp xếp vị trí cho Mbappe. Bởi lúc này, Liverpool đang sở hữu bộ 3 thi đấu ăn ý và cực kỳ lợi hại. Cụ thể, tiền vệ của Liverpool cho biết : “Tại thời điểm này, sẽ rất đau đầu cho Liverpool nếu chúng tôi có Mbappe ở đây, vì bộ 3 tấn công của chúng tôi đang chơi rất tốt. Nhưng tôi cũng biết chất lượng của Mbappe, cậu ấy đã là 1 trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Vì vậy, rõ ràng cậu ấy sẽ cải thiện sức mạnh cho bất kỳ đội bóng nào. Nhưng lúc này cậu ấy đang chơi cho PSG và chúng tôi phải tôn trọng điều đó”.

Hiện tại ngoài Liverpool, Real Madrid được xem là đội bóng muốn có chữ ký của Mbappe nhất. HLV Zidane có khá nhiều lợi thế để thuyết phục Mbappe chuyển đến Bernabeu thi đấu.

Related posts