Solskjaer khẳng định tương lai tại MU

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Solskjaer đang gặp phải rất nhiều áp lực từ người hâm mộ lẫn giới truyền thông sau những kết quả không tốt vừa qua. Dẫu vậy trong phát biểu mới đây của mình, thuyền trưởng của MU vẫn tự tin khẳng định tương lai của mình ở sân Old Trafford.

MU đang trải qua những kết quả khá tệ hại thời gian qua. Thậm chí nhiều người con tin rằng, MU đang tìm kiếm những ứng viên thay thế cho chiếc ghế của thuyền trưởng người Na Uy. Tuy vậy trong cuộc họp báo trước trận đấu với Tranmere Rovers ở vòng 4 FA Cup, HLV Solskjaer tin rằng MU đang đi đúng hướng để tìm kiếm những cầu thủ phù hợp với “văn hóa” của MU.

Cụ thể, HLV Solskjaer cho biết: “Tôi chưa từng thấy các cầu thủ của tôi chùm mũ trốn tránh hay cố gắng ẩn nấu. Tôi chỉ thấy rất nhiều cầu thủ đang khao khát thành công. Chúng tôi thảo luận riêng với nhau chứ không muốn đem bất cứ ai ra làm bia đỡ đạn. Chúng tôi phải chi tiêu khôn ngoan, đó là một trong những chìa khóa quan trọng với tôi ở đây. M.U đã chi rất nhiều tiền trong vòng 5, 6 năm qua kể từ khi Sir Alex nghỉ hưu và tôi phải đảm bảo CLB rằng họ cần chi tiền đúng ở thời điểm này. Khi chúng tôi ngồi xuống thảo luận, tất cả – bao gồm tôi và CLB đều đồng ý rằng văn hóa phải thay đổi. Chúng tôi thực sự đã đồng ý như vậy khi ký hợp đồng. Tôi vì thế không hề lo sợ cho vị trí của tôi tại đây. Công việc của tôi là tiếp tục làm việc. Tất nhiên, các bạn muốn có các kết quả tốt, nhưng tôi sẽ không chi quá nhiều tiền cho cầu thủ nào đó đến đây ngay bây giờ nếu họ không phù hợp với văn hóa CLB”.

“Với tôi, soi gương cũng có thể xem là một kỹ năng, bởi lẽ bạn không chỉ phải tìm cách ngừng đổ lỗi cho người khác. Nhiều người trong chúng ta thích đổ lỗi cho người khác, nhiều người lại nghĩ rằng họ xuất sắc, giỏi giang hơn người khác. Tôi rất tin tưởng vào hệ thống CLB đã xây dựng trong thời gian tôi ở đây. Tôi không bao giờ nghĩ rằng: Ôi, ước gì tôi có thể giữ anh ta ở lại. Không bao giờ có chuyện đó. Một số cầu thủ chúng tôi đẩy đi vì họ không phù hợp với văn hóa mà tôi xây dựng tại đây”. – HLV người Na Uy nói thêm.

Related posts