HLV Setien nói gì sau thất bại đầu tiên cùng Barca

Vòng 21 La Liga, Barca vừa nhận thất bại đầu tiên dưới triều đại của HLV Setien trước Valencia. Phát biểu sau trận đấu, thuyền trưởng của Barca cho rằng các cầu thủ vẫn chưa hiểu đúng chiến thuật của ông.

Barca vừa đón nhận thất bại đầu tiên dưới triều đại của HLV Setien. Thất bại này khiến Barca đối diện nguy cơ không nhỏ bị Real vượt qua trên bảng xếp hạng. Nói về trận thua này, thuyền trưởng của Barca khẳng định đội bóng của ông đã có hiệp đấu đầu tiên thi đấu không hiệu quả: “Sự thực là chúng tôi không chơi tốt ở trận đấu này. Đặc biệt trong hiệp một. Chúng tôi không thể phá vỡ hàng phòng ngự chắc chắn của Valencia. Có nhiều vấn đề các cầu thủ đã không hiểu đúng ý đồ và Valencia đã tận dụng sai sót ấy của chúng tôi”.

Bên cạnh đó, thuyền trưởng của Barca cho rằng một số vị trí đã chơi không tốt: “Đó không phải là vấn đề thái độ. Chúng tôi đã có những vị trí không thi đấu tốt. Chúng tôi có nhiều đường chuyền vô cảm, như thể chỉ làm cho có. Có những điều các cầu thủ chưa hiểu hoặc chúng tôi giải thích chưa đủ cặn kẽ để họ làm tốt yêu cầu”.

Trong khi đó, thuyền trưởng của Valencia cho rằng việc các cầu thủ thi đấu đầy nỗ lực ở trận đấu này đã góp phần mang về thành công cho Valencia : “Barcelona rất khó đánh bại và chúng tôi đã làm rất tốt để có chiến thắng. Chúng tôi đã không thể sử dụng Rodrigo và Dani Pajero ở trận này và mọi người biết họ quan trọng với Valencia thế nào. Tuy nhiên, các cầu thủ đã chơi đầy nỗ lực. Chiến thắng này đã tiếp thêm sức mạnh cho toàn đội. Đó thực sự là tín hiệu tốt”.

Related posts