Heerenveen muốn ký hợp đồng mới với Đoàn Văn Hậu

Vào chiều hôm qua (ngày 9/5), đội bóng Hà Lan SC Heerenveen đã gửi email tới CLB Hà Nội với nội dung đề xuất đàm phát về việc gia hạn hợp đồng với hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Theo đó, trong email gửi CLB Hà Nội, đội bóng Hà Lan bày tỏ nguyện vọng được tổ chức một cuộc hợp với đội bóng thủ đô Việt Nam vào tuần tới. Nếu như hai đội đồng ý những thỏa thuận cho việc gia hạn hợp đồng, nhiều khả năng Văn Hậu sẽ ở lại Hà Lan chơi bóng thêm ít nhất một năm nữa. Hiện hợp đồng giữa tuyển thủ Việt Nam với CLB Heerenveen chỉ còn kéo dài đến tháng 6 này.

Trước khi CLB Heerenveen gửi email chính thức cho CLB Hà Nội thì Giám đốc kỹ thuật đội bóng Hà Lan SC Heerenveen – Gerry Hamstra cho biết muốn gặp Văn Hậu để thảo luận về tương lai. Theo đó chính những nỗ lực trong quá trình tập luyện tại Heerenveen và thái độ thi đấu chuyên nghiệp mà Văn Hậu được đội bóng châu Âu đánh giá cao và muốn giữ lại. Về phía Văn Hậu, anh cũng lên tiếng khẳng định mong muốn tiếp tục được ở lại chơi bóng cho Heerenveen để học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm.

Tính đến nay, kể từ khi khoác áo Heerenveen hồi tháng 9 năm ngoái trong bản hợp đồng với thời hạn cho mượn một năm từ CLB Hà Nội. Đến nay Văn Hậu chỉ mới thi đấu 4 phút ở trận đấu của SC Heerenveen với Roda JC tại cúp Quốc gia Hà Lan. Tuy nhiên, chân sút người Thái Bình đã để lại nhiều ấn tượng khi thi đấu cho đội dự bị của Heerenveen.

Trong một diễn biến khác, CLB Heerenveen vừa chia tay hậu vệ trụ cột Sven Botman khiến cho hàng thủ của đội bóng Hà Lan trở nên mỏng manh hơn nhiều. Sven Botman là hậu vệ thứ 3 của đội bóng xác nhận ra đi sau khi mùa giải năm nay kết thúc. Và điều này vô tình giúp cho Đoàn Văn Hậu có cơ hội rộng mở hơn tại Heerenveen.

 

Related posts