HLV Akira Nishino nói gì sau khi giúp U23 Thái Lan vượt qua vòng bảng

U23 Thái Lan đã giành quyền vượt qua vòng đấu bảng sau khi cầm hòa U23 Iraq ở lượt trận cuối cùng. Trả lời họp báo sau trận đấu, thuyền trưởng của U23 Thái Lan cho biết toàn đội đã hoàn thành mục tiêu ban đầu.

U23 Thái Lan chỉ cần một kết quả hòa trước U23 Iraq là giành quyền vào Tứ kết. Đúng như những gì phát biểu trước trận đấu, HLV Akira Nishino đã thay đổi đến 7 vị trí so với trận đấu gần nhất trước U23 ÚC. Tuy vậy đội bóng chủ nhà vẫn cho thấy khả năng phối hợp rất tốt trong phạm vi hẹp. Thậm chí nếu các chân sút U23 Thái Lan tận dụng tốt hơn, U23 Thái Lan hoàn toàn có thể kết thúc hiệp 1 với một cách biệt an toàn.

Trả lời họp báo sau trận đấu, thuyền trưởng của U23 Thái Lan cho biết: “Tuyệt vời khi chúng tôi hoàn mục tiêu. Dù chúng tôi thay đổi đến 7 cầu thủ so với trận thua U23 Australia nhưng U23 Thái Lan vẫn đội chơi tốt. Chúng tôi đã tạo nhiều cơ hội ăn bàn nhưng tiếc là chỉ ghi được 1 bàn thắng. Dù sao, các cầu thủ đã chơi như mong đợi, tập trung cho đến những phút cuối cùng của trận đấu”.

HLV Nishino nói thêm :“U23 Thái Lan có lợi thế sân nhà. Trước vòng đấu loại tiếp theo, chúng tôi có nhiều hơn đối thủ 1 ngày nghỉ nên đó là thời gian tốt để các cầu thủ phụ hồi thể lực nhằm sẵn sàng tốt nhất cho trận đấu tới. Đến thời điểm này, U23 Thái Lan vẫn chưa xác định được đối thủ và chúng tôi phải tiếp tục nghiên cứu”,

Related posts