HLV U23 Iraq thừa nhận sức mạnh của chủ nhà U23 Thái Lan

Dù rất quyết tâm để giành chiến thắng trước U23 Thái Lan, nhưng U23 Iraq chỉ có được kết quả hòa 1-1. Trả lời họp báo sau trận đấu, HLV Abdul Ghani Shahad thừa nhận U23 Thái Lan là đối thủ mạnh tại giải đấu này.

U23 Iraq đã gặp rất nhiều khó khăn trước lượt trận cuối cùng. Bởi chỉ có một chiến thắng trước U23 Thái Lan mới giúp đội bóng này giành quyền đi tiếp. Ngay ở những phút đầu tiên của trận đấu, U23 Iraq đã gặp bất lợi khi nhận bàn thua trên chấm 11m sau khi trọng tài tham khảo VAR. Dù rất cố gắng, nhưng những gì U23 Iraq làm được ở trận này chỉ là bàn gỡ hòa 1-1 do công của Mohammed Nassif ở phút thứ 49 của trận đấu.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Abdul Ghani Shahad thừa nhận U23 Thái Lan là một trong những đội bóng mạnh nhất tại giải đấu này : “Đây là trận khó khăn cho Iraq. Chúng tôi tạo nhiều cơ hội để ghi bàn nhất là trong 10 phút cuối nhưng không tận dụng được. Phải thừa nhận rằng Thái Lan là 1 đội bóng mạnh. Với Iraq, chúng tôi có nhiều cầu thủ mới đến với giải với mục tiêu chuẩn bị cho tương lai”.


Rõ ràng chứng kiến những gì U23 Thái Lan thể hiện ở 3 trận vòng đấu bảng, người hâm mộ đã nhìn thấy một U23 Thái Lan hoàn toàn khác so với SEA Games 30. Khả năng cầm bóng, phối hợp nhóm của U23 Thái Lan là rất tốt. Cả 3 trận đấu, U23 Thái Lan đều là đội bóng có được bàn thắng mở tỷ số và có một hiệp đấu đầu tiên thăng hoa. Rõ ràng nếu tiếp tục phát huy phong độ hiện tại, việc U23 Thái Lan tiến sâu ở giải đấu này là điều hoàn toàn có thể.

Related posts