U23 ÚC giành ngôi đầu bảng A sau trận hòa trước U23 Bahrain

Dù được đánh giá cao hơn khá nhiều so với U23 Bahrain, nhưng U23 ÚC chỉ có trận hòa với tỷ số 1-1. Tuy vậy tỷ số này vẫn đủ để U23 ÚC có mặt ở vòng Tứ kết với tư cách nhất bảng A.

Trước lượt trận cuối cùng, cả 4 đại diện tại bảng A đều có hy vọng đi tiếp nếu giành chiến thắng ở lượt trận cuối cùng. Với U23 ÚC, đội bóng này được đánh giá cao hơn rất nhiều so với U23 Bahrain. Tuy nhiên đây là trận đấu mà người hâm mộ có thể thấy tin thần thuyết quyết tâm của U23 ÚC. Họ không thi đấu một cách quyết liệt mà chủ trương giành một kết quả “vừa đủ”.


Sau những tình huống cầm bóng tốt ở phần sân nhà, U23 ÚC có bàn thắng mở tỷ số ở phút 34. Ramy Najjarine đón đường chọc khe của Reno Piscopo rồi thoát xuống dứt điểm nhẹ nhàng hạ gục Ammar Ahmed, mang về bàn mở tỉ số cho các cầu thủ áo xanh. Tuy vậy, U23 Bahrain bất ngờ có bàn gỡ hòa từ cú đá phạt hàng rào mẫu mực của Mohamed Jasim Marhoon.

Bước sang hiệp 2, U23 Bahrain thi đấu cố gắng hơn với hy vọng giành một chiến thắng. Dù tạo ra được những sức ép về khung thành của U23 ÚC, nhưng tính thiếu sáng tạo trong những tình huống tấn công đã khiến U23 Bahrain không thể xuyên phá hành thủ của U23 ÚC. Hai đội cầm chân nhau với kết quả 1-1. Với kết quả này, U23 ÚC đã có mặt ở Tứ kết với tư cách là đội nhất bảng A. Trong khi đó, U23 Bahrain chia tay giải đấu với 2 trận hòa và 1 trận thua.

Related posts