HLV ĐT UAE: “Việt Nam là đội tuyển mạnh nhất bảng”

HLV Bert Van Marwijk đánh giá rất cao đoàn quân của HLV Park Hang Seo trước trận đấu giữa hai đội vào ngày mai.

Trước khi vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á bảng G diễn ra, ĐT UAE rõ ràng được đánh giá là đội bóng mạnh nhất bảng đấu với nền tảng thể lực và thể hình vượt trội cộng thêm môi trường bóng đá có nhiều đội bóng mạnh như Tây Á. Tuy vậy, trên thực tế, ĐT UAE của HLV Bert Van Marwijk chỉ thi đấu trên cơ với duy nhất Indonesia – đội bóng đang chìm trong khủng hoảng, còn lại, họ đều gặp rất nhiều khó khăn trước Malaysia và thậm chí còn để thua trên sân của Thái Lan. Sau 3 trận đấu, ĐT UAE đang xếp ở vị trí thứ 3 sau Thái Lan và Việt Nam với 1 điểm ít hơn. Để tiếp tục nuôi hy vọng giành chiếc vé đi tiếp, ĐT UAE sẽ phải đảm bảo việc giành chiến thắng trước 2 đối thủ chính là Việt Nam và Thái Lan ở các lượt trận còn lại.

Trong buổi họp báo diễn ra sáng nay 13/11, HLV Bert Van Marwijk đã có những chia sẻ về tình hình bảng đấu và những nhận định về trận đấu tiếp theo với ĐT Việt Nam vào ngày mai: “Chúng tôi đã tiêu tốn khá nhiều thời gian để nghiên cứu về Việt Nam và HLV Park Hang Seo, kiến thức của tôi về Việt Nam không nhiều nên không thể tiết lộ. Trận đấu năm 2007 là quá khứ, tôi không nghiên cứu nhiều. Chúng tôi đã theo dõi Việt Nam ở những trận đấu gần đây, các bạn chơi rất đa dạng. Đội ngũ của chúng tôi đã nghiên cứu kỹ Việt Nam và có đấu pháp. Chúng tôi sẽ chơi theo phong cách quen thuộc của mình, đây là trận đấu sẽ thú vị. Tuy vậy, tôi không cảm thấy lo ngại. Tôi tôn trọng tất cả đối thủ. Tôi nghĩ rằng, Việt Nam là đội bóng mạnh nhất bảng đấu này. Với tinh thần tôn trọng các đối thủ, tôi tin rằng chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt để giành chiến thắng”.

Theo kế hoạch, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT UAE sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ tối ngày mai (14/11) trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

 

Related posts