Dybala lần đầu lên tiếng về tin đồn chuyển đến MU

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Mùa hè vừa qua xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc Dybala chia tay Juventus để chuyển đến MU. Đích thân Dybala cũng thừa nhận anh gần như đã ra đi nếu không có sự thuyết phục của HLV Sarri.

Dybala đã được nhắc đến rất nhiều ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Rất nhiều thông tin cho rằng Dybala không hạnh phúc tại Juventus khi mùa giải trước đó, anh liên tục phải ngồi trên băng ghế dự bị. Tuy vậy, tiền đạo người Argentina vẫn ở lại Juventus sau khi HLV Sarri và BLĐ Juventus có những kế hoạch và chiến lược mới.

Mới đây, đích thân tiền đạo của Juventus thừa nhận những thông tin trên ở mùa hè vừa qua : “Tôi gần như đã rời đi. Tôi biết CLB sẵn sàng như vậy, nhưng chúng tôi chờ đợi cho đến phút cuối. Tôi vẫn còn 2 năm hợp đồng với Juventus, thời gian đó không ngắn, nhưng cũng không dài. Chúng tôi xem Juventus có kế hoạch ra sao, liệu họ muốn tôi phải ra đi, hay tiếp tục gắn bó. Quyết định cuối cùng được CLB đưa ra, mọi thứ đã thay đổi. Tôi tiếp tục gắn bó cùng Juventus, CLB đối xử tốt với bản thân mình. Tôi vui, thoải mái và sự xuất hiện của Maurizio Sarri đã giúp tôi. Ông ấy muốn tôi ở lại, qua đó tiếp thêm sức mạnh để kiên trì chờ đợi. Tôi biết Sarri có thể chỉ bảo và giúp bản thân mình tiến bộ hơn”. – Dybala nói thêm.

Ở mủa giải năm nay, Dybala đang được HLV Sarri sử dụng khá thường xuyên bên cạnh Ronaldo. Sau 18 trận ra sân mùa này tại Serie A, Dybala ghi 5 bàn và thực hiện 2 pha kiến tạo. Thậm chí trong chia sẻ mới đây của mình, HLV Sarri đã không tiếc lời khen ngợi tài năng của Dybala và cho rằng anh hoàn toàn có thể cạnh tranh Qủa Bóng Vàng trong tương lai.

Related posts