HLV Lê Thụy Hải: “Quang Hải vẫn còn nhiều hạn chế lắm”

5 (100%) 1 vote

Theo quan điểm của mình, HLV Lê Thụy Hải cho rằng hiện tại Quang Hải vẫn còn nhiều hạn chế và không phải mẫu cầu thủ có vai trò thủ lĩnh đội bóng.

Mới đây, nhà báo Gabriel Tan của Fox Sports đã đưa ra những quan điểm cá nhân của mình về tình hình nhân sự của Hà Nội FC. Cụ thể, tay bút này đánh giá cao những đóng góp của Văn Quyết so với những gì Quang Hải đã làm được cho Hà Nội FC và cho rằng số 19 của Hà Nội đang được báo chí cũng như người hâm mộ thổi phồng quá mức. Trước bình luận của cây viết Gabriel Tan và nhiều ý kiến cho rằng phong độ của Quang Hải đang sa sút, HLV Lê Thụy Hải nhận định, có vẻ như tiền vệ của Hà Nội FC đang chững lại và cần có những động lực mới để tiếp tục theo đuổi đam mê. Ông Hải “lơ” cũng cho rằng, Quang Hải vẫn còn hạn chế về thể lực và không phải là cầu thủ dẫn dắt lối chơi.

Cụ thể, cựu HLV của Bình Dương cho biết: “Từ nay tới vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á và SEA Games 30 vẫn còn nhiều thời gian để Quang Hải cải thiện phong độ. Tuy nhiên, đó là một hành trình không hề dễ dàng vì giờ đây cầu thủ này là một ngôi sao lớn, luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông và người hâm mộ. Sự nghiệp cầu thủ có phải lúc nào cũng đi theo một con đường bằng phẳng đâu, nó chông gai, nhiều thách thức lắm. Ai cũng trải qua những giai đoạn như Quang Hải và tất cả phải cố gắng vượt qua. Tất nhiên, để Quang Hải lấy lại phong độ cậu ấy cần được sự hỗ trợ, thay vì những sức ép như thời gian qua. Nếu báo chí và người hâm mộ cứ gây áp lực, Quang Hải sẽ mất niềm tin, đó mới là điều nguy hiểm nhất”.

Hiện tại, Quang Hải đang tích cực tập luyện để tìm lại phong độ đỉnh cao. Ở 2 vòng đấu gần nhất ở V-League, Hải “con” đều tỏa sáng giúp Hà Nội FC giành kết quả thuận lợi. Sau 18 vòng đấu, Hà Nội FC đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng với 34 điểm, kém TPHCM 1 điểm.

 

Related posts