HLV Park Hang-seo muốn thôi việc tại các đội trẻ

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Mong muốn giảm tải trong công tác huấn luyện tại VFF, HLV Park Hang-seo đề xuất thôi chỉ đạo các đội trẻ như U23 và Olympic…

Sau hơn 1 năm chính thức nhận việc tại VFF, HLV Park Hang Seo đã góp công lớn đưa bóng đá nước ta lên tầm cao mới. Dưới sự dẫn dắt của ông, tuyển Việt Nam liên tục gặt hái được rất nhiều thành công ở các sân chơi lớn như vô địch AFF Cup 2018 và vào tứ kết Asian Cup 2019.

Thành công là thế, tuy nhiên, VFF vẫn chưa có động thái nào về việc gia hạn hợp đồng với ông Park dù hợp đồng cũ chỉ còn hiệu lực đến tháng 11/2019. Thay vì chờ đợi, chiến lược gia người Hàn đã chủ động đàm phán các điều khoản làm việc với VFF. Cụ thể, ông đã gửi đến Ban lãnh đạo VFF điều kiện đầu tiên mà bản thân muốn được đáp ứng khi gia hạn. Ông muốn thôi chỉ đạo các đội trẻ như U23, Olympic,… để dôn toàn lực tập trung dẫn dắt ĐTQG Việt Nam.

Trước đây, HLV Park Hang-seo đã từng có lần đề cập đến việc không còn đủ sức khỏe để làm một lúc quá nhiều việc.

“Kể từ AFF Cup hồi tháng 11, ĐT Việt Nam đã phải thi đấu rất nhiều và rất khó khăn để có đầy đủ thể lực. Bản thân tôi cũng cảm thấy mệt mỏi khi tập trung với đội lâu như vậy. Tính cả AFF Cup cho đến nay là đã 3 tháng rồi,” chiến lược gia người Hàn tâm sự.

“Về thể chất, tôi thấy mệt mỏi, nhưng về tinh thần, tôi buộc phải cứng cỏi, vì tôi là HLV và các học trò của tôi thì đang mệt ngoài kia. Động lực cho các cầu thủ là rất quan trọng để họ chơi hết mình ở Asian Cup vừa rồi.”

H.T

Related posts