Jubilo Iwata vs Gamba Osaka – Soi kèo bóng đá – 15/6/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Jubilo Iwata vs Gamba Osaka

Jubilo Iwata trong 10 lần chạm mặt đối thủ Gamba Osaka, có 7 trận họ ghi được bàn thắng. Trong đó, có đến 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận gần đây nhất, có 6 trận Jubilo Iwata ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn thắng. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có đến 4 trận họ chỉ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có đến 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 8 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận đội bóng này để thủng lưới. Trong số đó, có đến 4 trận họ cũng thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Jubilo Iwata có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới cũng là khá cao.

Trong khi đó, Gamba Osaka ở 10 trận chạm trán trước đây, họ cũng có được 7 trận ghi bàn vào lưới đối thủ này. Trong đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 2 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trận trong số đó họ để thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 6/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 2 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với đến 5 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này. Bên cạnh đó, khả năng có bàn của họ cũng là không thể loại trừ.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Jubilo Iwata vs Gamba Osaka

Jubilo Iwata đang đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng với 13 điểm sau 14 vòng đấu. Trong quá khứ, họ là đội bóng thường xuyên bị lép vế trước đội khách. Cụ thể, trong 10 trận đối đầu gần đây nhất, có vỏn vẹn 3 trận họ giành được chiến thắng. Trong 10 trận đấu gần nhất của mình, Jubilo Iwata cũng chỉ có được vỏn vẹn 3 chiến thắng, trong khi để thua đến 6 trận. Trong đó, có 2 trận họ thua nhưng vẫn có được 1 bàn gỡ mỗi trận. Trong 8 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà, cũng có đến 4 trận họ để thua. Trong đó, đáng chú ý khi 3/4 trận thua này họ đều có được 1 bàn gỡ. Phong độ cả 2 đang khá cân bằng, do đó, với cơ sở không dám chấp kèo trên sân nhà củng thành tích đối đầu tệ hại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Jubilo Iwata sẽ thua kèo trận này.

Trong khi đó, Gamba Osaka cũng chỉ đang có được 13 điểm và xếp ngay dưới đội chủ nhà. Thế nhưng, trong quá khứ họ là đội bóng vượt trội hơn hẳn với đến 6/10 lần chạm mặt họ giành được chiến thắng. Tuy chỉ có 3 chiến thắng trong 10 trận gần nhất, thế nhưng có đến 8/10 trận này họ bất bại. Thành tích này cho thấy họ không chơi quá tệ khi mới đây, Gamba Osaka cũng cầm hòa đội nhất bảng là FC Tokyo. Đáng chú ý khi đến 2/3 chiến thắng này họ cũng để thủng lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Gamba Osaka sẽ thắng kèo trong trận này với phong độ có phần tốt hơn.

Lựa chọn tối ưu: Gamba Osaka

Nhận định kèo châu Âu, Jubilo Iwata vs Gamba Osaka

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Gamba Osaka cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Jubilo Iwata vs Gamba Osaka

Jubilo Iwata: Kaminski, Shinzato, Oi, Takahashi, Yamamoto, Matsumoto, Yamada, Taguchi, Ogawa, Rodrigues, Adailton.
Gamba Osaka: Higashiguchi, Miura, Kim, Takao, Yajima, Fukuda, Takae, Kurata, Tanaka, Ademilson, Meshino.

Lịch sử đối đầu Jubilo Iwata vs Gamba Osaka

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Jubilo Iwata thắng 3, hòa 1, thua 6

Dự đoán tỷ số: 1-2

Related posts