Mourinho muốn đưa “người cũ” về Tottenham

Theo báo chí nước ngoài đưa tin, Mourinho đang rất muốn chiêu mộ Christian Eriksen từ Inter Milan. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra trong bối cảnh Christian Eriksen không có chỗ đứng vững chắc tại Inter Milan.

Christian Eriksen từng là cầu thủ rất quan trọng của Tottenham dưới thời HLV Pochettino. Tuy vậy sau khi chuyển đến Inter Milan, triết lý của HLV Conte đã không thích hợp với lối chơi của Eriksen, khiến tiền vệ người Đan Mạch không phát huy được năng lực và ngày càng đánh mất chỗ đứng của mình tại Inter. Tuy nhiên mức lương 6,6 triệu bảng mỗi năm tại Inter chính là rào cản đối với một đội bóng không chi tiêu quá mạnh về vấn đề lương bổng như Tottenham.


Hiện tại, Inter cũng đang “bật đèn xanh” cho các CLB muốn chiêu mộ Christian Eriksen. Trong những ngày qua, giới truyền thông đưa tin Christian Eriksen đang rất gần với PSG, nơi mà HLV Pochettino vừa mời nhận chức thuyền trưởng. Tuy vậy, Tottenham cũng đang cân nhắc để chiêu mộ Christian Eriksen. Nếu chiêu mộ thành công Christian Eriksen, Tottenham nhiều khả năng sẽ chia tay Dele Alli.


HLV Mourinho rất thích lối chơi của Christian Eriksen và sẵn sàng chào đón anh trở lại trong bối cảnh Giovani Lo Celso hay vắng mặt còn Dele Alli không còn khát khao cống hiến. Vì vậy nếu có một lời đề nghị hợp lý, Tottenham hoàn toàn có thể thuyết phục Inter bán lại Eriksen để tăng cường lực lượng cho mục tiêu chinh phục Ngoại hạng Anh mùa giải năm nay.

Related posts